ทีมชาติไทย นักฟุตบอลที่เต็มไปด้วยความสามารถภายในการชิงชัย

ทีมชาติไทย เป็นทีมที่มีทักษะเช่นกัน ล้วนแล้วเมื่อมีการแข่งขันฟุตบอลทีไร ชาวไทยแต่ละคนต่างก็ต้องมีการฝึกฝนกันอย่างหนักเลย เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็ติดตามผลงานกันอย่างมากมายเลยเชียว สำหรับความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยนั้น ชุดใหญ่ ในภายใต้ของการคุมของ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ได้มีการเตรียมลงเล่นในศึกฟุตบอลโลกในปี 2018 ภายในรอบคัดเลือด โซนเอเชีย ในรอบ 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งอยู่ในกลุ่มบี นัดที่ 3 และนัดที่ 4 ยูเออี ในวันที่ 6 ตุลามคม 2559 พร้อมกับได้มีการพบว่า อิรัก ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้นี่เอง  เป็นเหตุให้ไม่พลาดกันเลย

 
นับได้ว่า ทีมชาติไทย โดยมีซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ซึ่งเป็นหัวหน้าในการฝึกซ้อมของทีมชาติไทย ได้มีการออกมาทำการเปิดเผยว่ามีการเตรียมตัวที่จะทำการประกาศรายชื่อนักฟุตบอลทั้ง 23 รายด้วยกัน ในการชิงชัยของศึกฟุตบอลโลก 2018 ภายในรอบคัดเลือด ที่ใครต่อใคร ต้องไล่ตาม โดยมีการกล่าวว่า  ประมาณสองสามวันจะมีการเตรียมความพร้อมกับการประกาศรายชื่อ 23 คน แน่นอนเลยว่า เป็นตัวหลัก ๆ ที่ทุกคนคงน่าจะพอใจเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับฟุตบอลต่างก็รู้เรื่องราว เพราะทีมนี้เป็นทีมที่มีกระแสมาแรงเป็นอย่างมากทำให้คนไทยมีความสุขได้เช่นเดียวกัน
 
ทีมชาติไทย
ดังนั้นทีมชาติไทย จึงกลับเป็นขวัญใจของชาวไทยแต่ละคน และยังรวมไปถึงชาวต่างชาติบางท่านอาจจะชื่นชอบกับนักเตะของชาวไทยกันก็ได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่ชาวไทยประทับใจ ถ้าไม่สนใจคนไทยแล้วจะไม่สนใจประเทศไหน ทีมชาติไทย ซึ่งเราเองเป็นคนไทยก็ย่อมมีการเชียร์ไทยด้วยกันอยู่แล้ว