แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่มีนักฟุตบอลที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นทีมบอลที่มากไปด้วยความสามารถ เมืีอได้มีการรายงานข่าวว่า เดอะซัน สโมสรปีศาลแดง ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการพิจารณาในการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวน 30  ล้านปอนด์ เพืีอเป็นการขอซื้อ แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ คือกองกลางของทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาร่วมทีม เป็นเหตุให้แฟนคอบอลแต่ละคนทำการติดตามข่าวกันเลยก็ว่าได้  เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ติดตามมักจะสร้างความบันเทิงให้กับคนดูกันเลยก็ว่าได้

 
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
นับได้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีกองกลางที่มีอายุ 26ปีได้มีการเริ่มต้นภายในอาชีพการค้าแข้ง ก่อนที่จะมีการขายมาให้จิ้งจอก เมื่อปี2012 หลังจากที่ไม่สามารถทำให้มีการโชว์ผลงานจนเป็นที่น่าพอใจให้กับทีมได้เช่นกัน แต่ในช่วงฤดูกาลที่แล้ว ทางเจ้าตัวกลับได้มีการโชว์ผลงานที่สุดยอด ซึ่งมีส่วนช่วยทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้มีการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกทางด้านสโมสร โดยทางโชเซ่ มูรินโญ่  ผู้สั่งการทีมทางด้านปีศาจแดงต้องการที่จะมีการนำตัวดริงค์วอเตอร์ให้กับมายังโอลด์พร้อมกับพร้อมไปค่าเหนื่อยเป็นเงิน150,000ปอนด์ต่อสัปดาห์กันเลย ทำให้จ่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งกันเลย
 
เพราะเช่นนั้นทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับกลายเป็นทีมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟนบอลต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันกับการชิงชัยฟุตบอลภายในรอบนี้แน่นอน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดังนั้นทีมนี้จึงไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย