เลสเตอร์ ซิตี้ และการแข่งขันฟุตบอลที่เอาใจช่วยไปทุกนาที

เลสเตอร์ ซิตี้ กับการแข่งขันฟุตบอล ที่พบกับสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่ทำให้คอบอลแต่ละคนให้ความสนใจกับการติดตามข่าวสารกันมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการแข่งขันฟุตบอลกันเลย เมื่อได้มีการเริ่มการแข่งขัน ก็เป็นเหตุให้แฟนบอลมีเสียงเรียกร้องความฮือฮากับการชิงชัยในรอบที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง  เมื่อผู้ชมแต่ละคนไล่ตามในช่วงนาทีที่มีความสำคัญในช่วงเวลาที่แต่ทีมจะทำแต้มได้

 
นับได้ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมฟุตบอลที่ถือว่ามีความสามารถมิใช่น้อย เมื่อถึงช่วงนาทีที่ 17 ในจังหวะที่มูซ่าได้ทำการเปิดบอลเข้าไปอยู่ในกรอบเขตโทษ และบอลได้มีการแฉลมไปทางอัซลิปิกวยต้ามาเข้าทางนี้ ซึ่งเป็นทางของโอกาซากิโหม่งได้ทำประตูได้ 1-0 ทำเอาสามารถมีเสียงของผู้เข้าชมต่าง ๆ กันอย่างมหาศาล และไม่เฉพาะจะเป็นผู้ชมที่ข้างสนามกันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีผู้ที่ติดตามการถ่ายทอดสดฟุตบอลภายในครั้งนี้กันอีกด้วย ทำให้ใคร ๆ ก็เกิดความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันในรอบนี้กันเลย  พอได้สิ้นสุดเกมนี้ เชลซีได้มีการบุกมาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ไป 4 ประตู ต่อ 2 ภายในช่วงเวลาพิเศษ ก็จะเข้ารอบต่อไปได้
 
เลสเตอร์ ซิตี้
เพราะฉะนั้นเลสเตอร์ ซิตี้ จึงตกเป็นทีมที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อทำให้ใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย จนทำให้คอบอลแต่ละคนต่างก็ดีใจกับการแข่งขันในรอบนี้กันนั่นเอง เลสเตอร์ ซิตี้ และนี่ก็ถือว่าเป็นการประลองสุดมันส์ พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการรับชม