ทีมชาติไทยชุดใหญ่ และการฝึกซ้อมฟุตบอลที่มีความยิ่งใหญ่

ทีมชาติไทยชุดใหญ่ คือทีมชาติที่หน้าติดตามกันเลย ซึ่งเป็นการเดินทางมาทำการฝึกซ้อมในสนาม Armed Forces Stadium ซึ่งถือว่าเป็นครั้งที่ 4 กันเลย ที่อยู่ภายในกรุงอาบูดาบี ภายในประเทศ สหรัฐอาหรับ โดยจะมีเวลาทีเหลือก่อนที่จะทำการชิงชัยกันอีกเพียงแค่ 1 สัปดาห์เพียงแค่นั้น ทำให้แฟนคลับคอบอลต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยกับการชิงชัยในรอบนี้กันอย่างแน่นอน

 

ถือได้ว่าทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่ได้มีการฝึกซ้อมกับเจอปัญหาเล็กน้อย เพราะหญ้าที่เริ่มยาวขึ้น ทำให้ผู้ประสานงานได้มีการแจ้งให้ทางฝ่ายต่างๆ จัดการแข่งขันมาทำการตัดหญ้า ภายในการฝึกซ้อมครั้งนี้ ได้มีการใช้เวลาไปสิ้น 1 ชั่วโมง กับ 30 นาที โดยวันนี้ได้มีการใช้เวลาวอร์ม เป็นแค่ 20 นาที ส่วนทางช่วงเวลาที่เหลือได้มีการใส่แท็คติดกันตลอด ยิ่งไปกว่านี้ในการฝึกซ้อมของทีมชาติไทย ที่มีการฝึกซ้อม พีระพัฒน์ โน้ตชัยยาทีได้กลับมาฝึกซ้อมร่วมกับทีมได้ตามปกติกันอีกด้วย ทำให้ในการฝึกซ้อมภายในครั้งนี้ ใช้เวลาพอสมควรกันเลย โดยทางทีมชาติไทยชุดใหญ่นี้ จะต้องมีความตั้งใจภายในการฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อผลการแข่งขันออกมาโดนใจ พร้อมกับได้ชัยชนะให้กับแฟนชาวไทยได้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้น ทีมชาติไทยชุดใหญ่ นี้ จึงเป็นที่จับตาจ้องมองเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคอบอลแต่ละคน จนกลับเป็นทีมที่ใคร ๆ ต่างก็มีความสนใจพร้อมกับติดตามกันโดยตลอด และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่มากไปด้วยความสามารถ พร้อมกับทำให้แฟนฟุตบอลให้การติดตามกันอยู่เสมอ