ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย กับการประลองที่คอบอลต้องเกาะติด

ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย เป็นบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ที่ในรอบ 12 ทีมสุดท้าย โดยจะมีความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยในชุดใหญ่ ที่มีซิโก้ เกียริติศักดิ์ เสนาเมือง ที่จะได้มีคิวภายในการลงเล่นในครั้งนี้   ซึ่งจะมีการพบว่า ยูเออี ในวันที่ 6 ตุลาคม พร้อมกับมีอิรัก วันที่ 11 ตุลาคม 2559 ทำเอาแฟนคลับหลากหลายคนก็อยากจะทำการไล่ตามสื่อสารกับข่าวฟุตบอลนี้ ซึ่งล่าสุด ภายในวันที่ 27 กันยายน ทีมชาติไทยได้มีการเอาชุดใหญ่เดินทางมาทำการฝีกซ้อมภายในสนามของ Armed Forces officers Club Hotel กันเป็นหนแรก

 

นับได้ว่าฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย เป็นการแข่งที่จะต้องสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินอย่างแน่นอน หลังจากที่ทางซิโก้ที่เป็นหัวหน้าทีมชาติไทย ได้มีการพูดว่า ฝึกวันแรกก็มีสภาพอากาศที่นับว่าไม่ร้อนมากนัก แต่ตอนกลางวันจะมีอากาศอยู่ที่ประมาณ 40 องศา แต่ถ้าเวลาเย็นอากาศ 34 องศา ซึ่งทางนักฟุตบอลแต่ละคนมีความตั้งใจมาก พร้อมกับทำการฝึกซ้อมกันอย่างหนัก จนเป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ปลื้มกับการฝึกซ้อมนี้กันอย่างมาก เพราะว่าทีมชาติทไยในชุดใหญ่ที่จะทำการชิงชัยฟุตบอลโลก ได้มีการพบกับอาหรับ เอมิเรตส์ภายในสนาม มุฮัมหมัด บิน ซายิด ในวันที่ 6 ตุลาคมนั่นเอง ทำให้แฟนคอบอลต้องไล่ตาม

 

ดังนั้น ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย จึงกลายเป็นการแข่งขันที่น่าสนุกสนาน เมื่อผู้ชมแต่ละคนตกลงใจทำการติดตามกับการชิงชัยฟุตบอลนี้ จนกลายเป็นว่าเป็นการแข่งขันที่จะสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยได้เช่นกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นการแข่งขันที่ต้องตื่นเต้นพร้อมกับน่าไล่ตาม