บางกอกกล๊าส เอฟซี และความเคลื่อนไหวภายในสังคมกีฬาฟุตบอล

บางกอกกล๊าส เอฟซี กับการเคลื่อนไหวของทีมนี้ ที่สองนัดหลังได้มีการเก็บชัยชนะกันรวดในภายใต้การควบคุม วิดมาร์ เฮคโค้ชชาวออสเตเรีย จนทำให้ได้คะแนนนำทางบุรีรัมย์ขึ้นไปเป็นอันดับสามกันเลย แต่ทว่าทางทัพกระต่ายแก้ว ได้มีการแข่งขันมากกว่าหนึ่งนัดกันเลย ทำให้แฟนคอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้  ซึ่งทางด้านปิยชนก ดาฤทธิ์ ที่เป็นกองหลังทางจอมหนักของทีมได้มีการออกมาเปิดเผยกับผลงานที่อยู่ในช่วงหลังนั้นดี ผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างกันเป็นทางการของ บีจี

 

เพราะ โค้ชได้มีการวางแผนพร้อมทั้งทำการบ้านกันอย่างหนัก เพราะเกมนี้กันเลย ซึ่งตนเองได้มีการตั้งเป้าหมายในการลงสนามแต่ละนัด พร้อมทั้งทำให้มีแนวรุกที่มีความเฉียบขาดกันมากเพิ่มขึ้น โดยทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี ถือได้ว่าเป็นทีมที่มีความสามารถพร้อมทั้งทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ติดตามกันอย่างกว้างขวางกันเลย จนตกเป็นสิ่งที่น่าสนใจของแฟนคลับแต่ละคนกันนั่นเอง พร้อมทั้งอีกทั้งทางกองหลังพันธ์แกร่ง บีจี ยังได้มีการพูดว่า ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮคโค้ช ได้มีการทำให้นักฟุตบอลแต่ละคนมีความมั่นใจได้มากเพิ่มขึ้น ตั้งแต่โค้ชเข้ามาทำการพูดคุยกับทีม เขาเองไม่เคยได้มีโทษนักฟุตบอล เมื่อเวลานักฟุตบอลมีการเล่นแบบผิด ๆ นั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น บางกอกกล๊าส เอฟซี จึงตกเป็นทีมที่แฟนบอลต่างก็เกาะติดกันเป็นประจำ เมื่อได้มีการแข่งขันรอบใดก็ย่อมจะทำให้ผู้ชมแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่แฟนคอบอลมีการตอบรับ พร้อมทั้งคอยสนับสนุนกันอยู่เสมอ