อันโตนิโอ คอนเต้ผู้จัดการทีมเชลซี

อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งเป็นผู้จัดการของทางสิงโตน้ำเงินคราม ของเชลซี ที่อยู่ในศึกฟุตอบพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการออกมารับรองกันว่า จะมีการส่งดาวิดลุยซซ์ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงที่มีการเจอเข้ากับทางทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในวันศุกร์นี้ พร้อมทั้งมีความเชื่อว่ากองหลังของบราซิลมีความพร้อมที่จะลงสนามกันอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนติดตามงานกันอย่างมากมายอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้ในตอนนี้แฟนคลับให้ความชอบกับทีมนี้

 

ถือได้ว่าอันโตนิโอ คอนเต้ เป็นผู้จัดการที่มีทักษะ โดยในช่วงตลาดซื้อขาของเดือนที่ผ่านมา ทางลุยซ์ได้มีการย้ายกลับมาร่วมทีมสิงห์บลูกันอีกครั้ง หลังจากมีการถูกขายไปให้กับทางปารีส  ซึ่งคอนเต้ได้มีการให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะทำการลงแข่งขัน ที่ถึงเวลาที่ลุยซ์จะได้ลงเล่น โดยพวกเขามั่นอกมั่นใจว่าตัวเขา เป็นนักเตะที่ดี เมื่อพวกเราทำงาน เพื่อให้เขาอยู่ในสภาพที่ดีมากที่สุด เป็นเหตุให้แฟนคลับชื่นชอบพร้อมทั้งชื่นชมไม่ใช่น้อยเลย แต่เพราะเกมที่เชลซีเสมอกับสอวนซี ซิตี้ ได้ 2-2 เป็นเหตุให้คอนเต้เลยให้สัมภาษณกับการชิงชัยในรอบนี้ว่า ลงเล่นกันอย่างมั่นใจ พร้อมทั้งมีการฝึกซ้อมกันอย่างยาวนานกันเช่นกัน ทำให้ ณ ขณะนี้ เมื่อมีใครให้ความสนใจกับการแข่งขันในรอบนี้ ก็จะทำการติดตาม โดยเฉพาะการติดตามออนไลน์นั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น อันโตนิโอ คอนเต้ จึงกลายเป็นผู้จัดการที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้แฟนคลับก็ไม่พลาดกับการติดตามเช่นกัน โดยเฉพาะคอบอลตัวยงกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นการแข่งที่ผู้ให้การสนับสนุนพร้อมทั้งติดตาม โดยทีมนี้จะมีผู้จัดการทีมที่เก่งพร้อมทั้งดีเยี่ยม