ฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ 2016 พร้อมกับการแข่งขันฟุตบอลภายในช่วงนี้

ฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ 2016 และรองชนะเลิศในนัดที่สอง ที่มีการชิงชัยสองคู่ของสนาม แต่ถ้าว่าทางสนามที่น่าสนใจอยู่ที่เอสซีจี สเตเดียม ที่มีการพบกันระหว่าง เอสซีจี เมือง ยูไนเต็ด พร้อมทั้งจ่าฝูงของทางศึกโตโยต้า ไทยลีก ได้มีการเปิดบ้านทำการต้อนรับในการมาเยือนของทางท่าเรือ เอฟซี ของทีมจาก ยามาฮ่า ลีกวัน ซึ่งตกเป็นเกมที่เป็นนัดแรกที่ทางสนามแพท สเตเดียม พร้อมทั้งทาง เอสซีจี เมืองทอง ที่ได้มีการกุมความเหนือกว่าเมื่อได้ทำการบุกไปเอาชนะท่าเรือ 2-1ได้

 

ถือได้ว่าฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ 2016 เป็นการชิงชัยที่น่าไล่ตามกันเลย ที่ได้มาพร้อมกับทางเจ้าบ้าน เอสซีจี เมืองทอง ซึ่งเกมส์นี้ทางทีมจะไม่มีอดิศักดิ์ ไกรสร ซึ่งเป็นกองหน้าตัวเก่งที่ได้มีการรับบาทเจ็บมาจากเกมส์ที่ได้มีการบุกไปชนะในทีม สุโขทัย เอฟซี 1-0 ทำให้ทางแบน ธชตะวัน ศรีปาน ซึ่งเป็นหัวหน้าของผู้ที่ได้ทำการฝึกสอนของทีมนี้ ได้มีการสลับผู้เล่นในแต่ละตำแหน่ง เนื่องจาก จะมีโปรแกรมที่ได้มีการลงเล่นหลากหลายรายการร่วมกัน แต่ก็เชื่อว่ายังคงมีตัวสำคัญหลากหลายตัวลงสนาม เช่น พีรพัตน์ โน้ตชัยยา , ชนาธิป สรงกระสิทร์ พร้อมทั้งบุคคลอื่น ๆ

 

เพราะฉะนั้น ฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ 2016 จึงเป็นการชิงชัยที่มีความสำคัญอย่างมาก ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็มีการติดตามกับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ จนทำให้การแข่งขันจะสามารถเรียกเสียงความฮือฮากันได้เลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งฟุตบอลที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม