พาราลิมปิกไทย กับเกมที่สร้างความสนุกสนานไปพร้อมกับการรับชมฟุตบอล

สำหรับทีม พาราลิมปิกไทย  ได้มีการเดินทางไปศึกฟุตบอลพราลิมปิ เกมส์ 2016 ที่ในนครริโอ เดอ จาเนโร ในประเทศบราซิล ภายในระหว่างวันที่ 7-18 กันยายนนี้นั่นเอง เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ติดตามข่าวกันเป็นปริมาณมาก ทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้  ซึ่งล่าสุด ทางคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งเมืองไทย ได้มีการหารือกันกับนักกีฬาทั้ง 10 ชนิดด้วยกัน พาราลิมปิกไทย เป็นกีฬาในเรื่องของการถือธงชาติไทย เข้าไปสู่สนามภายในพิธีเปิด ให้กับ เบิ้ม เรวัตร์ ต๋านะ

 
ซึ่งเป็นนักวีลแชร์เรซซิ่งของทีมชาติไทย ที่ได้มีการถือธงนำหน้าของทัพนักกีฬาลงสนาม เพราะในช่วงปีที่ผ่านมา เรวัตร์ ได้มีการถือเป็นนักกีฬาที่ได้มีชิ้นงานที่มีความโดดเด่น พร้อมกับยังมีดีกรีเป็นนักกีฬาของวีลแชรืเรซซิ่งแชมป์โลก ในระยะ 1,500 ม. และ 5,000 ม. เป็นคนล่าสุด เป็นเหตุให้เราได้มีการตัดสินใจให้ทางเรวัตร์รับหน้าที่นี้ไปก่อน ทำให้ใคร ๆ ก็ต้องการจะติดตามกันมากที่สุด เพราะเช่นนั้น เรวัตร์ ได้มีการพูดว่า เป็นเกียรติอย่างสูงสุดของชีวิตเลย เพราะการที่ถือธงชาติไทยนั้น พร้อมกับได้มีการติดธงชาติไทย ถือได้ว่าเป็นเกียรติที่สูงสุดเลย ที่ทุกท่านปรารถนากันอยู่แล้ว ต้องการขอขอบคุณ ทางคณะกรรมการพาราลิมปิดแห่งชาติประเทศไทยได้มีการมอบหน้านี้ให้กับตัวเอง  และตนเองก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด
 
พาราลิมปิกไทย
เพราะเช่นนั้น พาราลิมปิกไทย จึงกลายเกมกีฬาที่น่าติดตาม พร้อมกับใครๆ ก็มักจะทำการติดตามกีฬาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมส์กีฬาฟุตบอล ที่ทุกคนให้ความสนใจและคอยติดตามกับกรแข่งขันสุดมันส์  ที่มีการติดตามผ่านทางโทรทัศน์ หรือผ่านทางonlineกันเลย