ชลบุรี เอฟซี และการชวดใช้ คอสซานุโตส ในฤดูกาลนี้

ได้มีการเคลื่อนไหวของทางทีมฟุตบอล ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่อยู่ภายในอันดับที่ 7 ที่อยู่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ที่อยู่ภายในช่วงพักเบรกของทางทีมชาติ เมื่อได้มีการแข่งฟุตบอลเมื่อใด ก็ยิ่งเป็นเหตุให้แฟนบอลไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย ซึ่งทางนัดแรกก็ได้แพ้ให้กับทีมชาติไทยภายในรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เมื่อได้มีข่าวออกมาก็ย่อมทำให้ตกเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าชลบุรี เอฟซี ถือว่าเป็นทีมที่น่าสนใจพร้อมทั้งมีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน โดยทางผู้ที่ได้รับข่าวร้าย เมื่อทาง อันเดอร์สัน คอสซานโต๊ะ ซึ่งเป็นกองหลังของทางบราซิล ที่มีการขาดว่าตนเองมีการหายตัวจากอาการบาดเจ็บ พร้อมทั้งได้มีการกลับมาช่วย ชลบุรี ที่อยู่ภายในโค้งสุดท้าย แต่ปัจจุบันทางเจ้าตนเองก็ได้หมดสิทธิ์กลับมาหาทีมภายในระยะนี้อย่างแน่นอน หลังจากทางเจ้าตัวก็ได้มีปัญหาทางด้านอาการบาดเจ็บที่หัวเขาขวาที่ตอนนี้กลายเป็นเรื้องรังมาเป็นเวลายาวนานกันเลย สำหรับในโปรกแกรมโตโยต้า ไทยลีก ภายในนัดของชลบุรี เอฟซี ได้มีการเปิดศึกข้างในสนามชลบุรี สเตเดียม ที่มีการต้อนรับภายในการมาเยือนของทางราชนาวี เมื่อวันที่ 11 กันยายนนี้นั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น ชลบุรี เอฟซี จึงตกเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลย เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินได้เหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีการติดตามกันอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่น่าสนใจอีกทีมหนึ่ง