สโมสรเชลซี ท้าชนกับทางปีศาจแดง แมนยู

เชลซี ถือว่าเป็นสโมสรที่น่าเกาะติดอีกทีมหนึ่งกันเลย เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสนใจทำการเกาะติดการแข่งขันกันทุกรอบเลยก็ว่าได้ สำหรับสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม ที่มีการจัดเตรียมความพร้อมที่จะทำการท้าชนกับทางปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นคู่แข่งในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อเป็นการคว้าตัวอองตวน กรีซมัน์ ซึ่งเป็นกองหน้าของทางทีมตราหมี แอตเลติโก มาทำการร่วมทีมกันด้วย โดยได้มีการรายงานข่าวสารจากทาง เดอะ เทเลกราฟ

 

ภายหลังที่ได้มีการต่อสัญญาฉบับใหม่ ของทางทีมทีมกองหน้าของชาติฝรั่งเศส ไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี่เอง เป็นเหตุให้มีค่าฉีกสัญญาของเจ้าตัวเป็น 100 ล้านยูโร หรืออยู่ที่ประมาณ 84 ล้านปอนด์กันเลย ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ทาง เชลซี เวลานี้กลับกลายมีชื่อเสียงมิใช่น้อย  โดยทางทีมถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ได้เป็นกองหน้าได้ทำการเข้าร่วมทีมกันแค่เพียงคนเดียว ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็เกาะติดกันอยู่ ณ ตอนนี้ จนทำเอากลายทีมที่น่าสนใจ และแฟนคลับก็ไม่พลาดกันเลย เมื่อมีการประลองเมื่อใด ก็ต้องมีการเกาะติดกันมากเพิ่มขึ้น

 

เพราะฉะนั้นทางมีสโมสรเชลซี จึงได้มีการฝึกซ้อมกันอยู่ตลอด เพื่อจะเป็นการฝึกซ้อมรอต้อนรับคู่แข่งขันแต่ละทีมที่มีความสามารถมากมายเลยทีเดียว แต่ด้วยขณะนี้ ก็ได้มีการแย่งกรีซมันน์จากทางตราหมีกันเช่นกัน จึงกลายเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าเกาะติด