คริสเตียน อีริคเซ่น การต่อข้อสัญญา 4 ปี

คริสเตียน อีริคเซ่น ซึ่งเป็นนักฟุตบอลกองกลางของทีมไก่เดือยทอง ทีอยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการตกลงทำการฝากอนาคตให้กับทีมต่อไป หลังจากทีได้มีการต่อสัญญาออกมาได้ 4 ปี กันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ติดตามกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีข่าวนี้ออกมานั่นเอง เพราะว่าทางกองกลางของทีมชาติเดนมาร์กที่มีอายุเพียง 24 ปี ได้กลับเป็นคีย์แมนที่มีความสำคัญ

 

ถือได้ว่าคริสเตียน อีริคเซ่น ที่ได้เป็นนักฟุตบอลที่ใครๆต่างก็ติดตามผลงานกันเลย ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมากจะอยู่ในภายใต้ในการควบคุมทางทีมเมาริซิโอ โปเช็คติโน่ ที่จะช่วยให้ทีมมีการแข่งขันกับการแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกกับทาง เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมกับทางอาร์เซน่อล เมื่อในช่วงฟูดกาลที่แล้ว ถึงแม้ว่าจะมีการจบในฤดูกาลอันดับที่ 3 โดยทางอีริคเซ่นได้มีการต่อสัญญาไปแล้ว หลังจากที่ได้มีสัญญาฉบับเก่าในปีนี้ พร้อมกับทางเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ในทวิตเตอร์  เพราะฉะนั้นทำใฟ้แฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งเป็นข่าวเกี่ยวข้องนักฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบด้วยล่ะก็ยิ่งไม่พลาดกับการติดตาม

 

เพราะฉะนั้น คริสเตียน อีริคเซ่น จึงกลับเป็นนักฟุตบอลที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงไม่ใช่น้อย กับการแข่งขันฟุตบอลที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้คนติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นกันเลย โดยเฉพาะคอบอลแต่ละคน เมื่อได้ติดตามก็ต้องสนุกสนานกันอย่างแน่นอน พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการประลองที่ท่านเองต้องติดอกติดใจ