ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก การประลองทีมชาติญี่ปุ่นพร้อมกับทีมชาติไทย

ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก ที่ทาง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้เป็นหัวหน้าของครูฝึกทางทีมชาติไทย ได้มีการยืนยันว่า ทีมชาติไทย จะไม่เล่นแผนรถบัส อย่างแน่แท้เนื่องจาก เมื่อเล่นต่อหน้าแฟนบอลกันแล้ว เราจะต้องเน้นเอนเตอร์เทนแฟนบอล เพื่อเป็นการเก็บ 3 แต้มให้ได้ สำหรับคอบอลแต่ละคนที่ได้มีการติดตามข่าวฟุตบอล ล้วน ต่างก็มีความสุขมิใช่น้อยเลย สำหรับโปแกรมในการแข่งขันของนัดต่อไปของทีมชาติไทย ก็จะมีการลงสนามราชมังคลากีฬาสถาน

 

เป็นเหตุให้มีการตอนรับการมาเยือนของทีมญี่ปุ่น ที่อยู่ใน ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก ทางโซนเอเลียรอบที่ 12 ทีมสุดท้าย เวลา 19.00น. ที่มีการออกอากาศสดวันที่ 6 กันยายน 2559 ผ่านทางช่อง 7 สี ทำให้ทางซิโก้ ได้มีการออกมายืนยันว่า จะไม่มีการเน้นเกมรับแน่นอน เนื่องจากหากอยากเก็บ 3 แต้ม ก็น่าจะทำการเปิดเกมรุกกันเลย สำหรับนักเตะญี่ปุ่นนั้น เป็นนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถ พร้อมกับมีผลงานโดดเด่นเหมือนกัน ทำให้พอถึงการแข่งขัน คอบอลทุกท่านต่างก็ติดตามการแข่งขันกันเป็นปริมาณมาก โดการรับชมผ่านทางช่อง 7 พร้อมกับช่องที่ร่วมทำการถ่ายทอดกันด้วย เพื่อให้ทราบผลกันแข่งขัน และรุ่นไปกับการชิงชัยกันเลย

 

เพราะฉะนั้นศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก จึงกายเป็นศึกฟุตบอลที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ติดตามกันอย่างหนาแน่นกันเลย ด้วยการชิงชัยที่ใคร ๆ ต่างก็ติดตามกับการแข่งขันในรอบนี้ เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่แสนจะสนุกพร้อมกับเพลิดเพลิน