ลาร์ส ริคเคน นักฟุตบอลที่เชี่ยวชาญกับการเล่นบอล

ลาร์ส ริคเคน ซึ่งคืออดีตแข่งดอร์ทมันต์ที่ได้มีความเคลื่อนไหวของการจับมือกันระหว่าง ทางบริษัท สุพรรณบุรี ฟุตบอล อะตาเดมี่ จำกัด ที่ได้มีการเซ็นสัญญาตกเป็นพันธมิตรได้เป็นทางการ ที่มีการผนึกกำลังเข้ากับทางสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ กับแชมป์บุนเดสลีกาที่ 8 สมัย กันเป็นเวลา 3 ปีกันเลย คือการสร้างมิติใหม่กับการพัฒนาทางด้านบอลระดับของเยาวชน ในการยกทีมโค้ชระดับโลก มาทำการฝึกศาสตร์ลูกหนัง ในเมืองไทย พร้อมกับมีการเผยเทคนิค ก่อนที่จะทำการเฟ้นหาแข้งหาผู้เล่นที่ดีที่สุด

 

นับได้ว่า ลาร์ส ริคเคน เป็นนักเตะที่คอบอลแต่ละคนสนใจและคอยเกาะติดกระแสเป็นอย่างมาก ทำให้ทุกครั้งเมื่อได้มีข่าว หรือการชิงชัยแต่ละที่ ก็จะทำให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสุขเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ต้องมีการเกาะติดกับกระการแข่งขันของนักเตะท่านนี้ เมื่อได้มีการชิงชัย ก็มีผู้คนสนใจ ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ลาร์ส ริคเคต ที่อดีตมิดฟิลด์ทีเป็นตัวเก่งของทางโบรุสเซีย ดร์ทมุนต์ ที่เป็นหัวหน้าในการฝึกสอนของทีมฟุตบอลนี้ ได้มีการเดินทางไปทำการร่วมทีมทำกิจกรรมในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยที่ว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ที่เป็นว่าที่ราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ที่มาพร้อมกับ นายธีรัตน์ จึงยิ่งเรื่องรุ่ง ที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ด้านบริหาร ของบริษัท สุพรรณบุรี ทำให้ทุกวันนี้มีผู้คนติดตามมากยิ่งขึ้น

 

ดังนั้นลาร์ส ริคเคน จึงกลายเป็นนักเตะที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย ยิ่งเป็นนักเตะที่มีผู้คนให้ความสนใจ ก็ย่อมทำให้มีผู้ติดตามข่าวกันมากเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถ จนใครต่อใคร ก็ให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดตามกับการประลอง