สุพรรณบุรี อะคาเดมี่ พร้อมกับทีมบอลที่ต้องมีการติดตาม

สุพรรณบุรี อะคาเดมี่ เมื่อได้มีข่าวออกมาว่าได้มีการจัดงานแจงข่าว สุพรรณบุรี กับการจับมือกับทางสโมสรโบรุสเชียร์ ดอร์ทมุนด์ ทีมที่มีชื่อเสียงภายในศึกบุนเดสลีก้า ในเยอรมัน 3 ปี เพื่อมีเป้าหมายด้านการพัฒนาเยาวชนให้ไปสู่ระดับสากลกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งในงานได้มีการรับเกียรติจาก ทางนาย ธรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่งผู้เป็นประธานพนักงานทางด้านบริหาร ภายในบริษัทสุพรรณบุรี ฟุตบอล อคาเดมี่จำกัดที่ได้มีการจัดเตรียมงานนี้ขึ้นมา

 

นับได้ว่าสุพรรณบุรี อะคาเดมี่ นั้น ที่มีการร่วมมือกับทางสโมสรโบรุสเซียร์ ดอร์ทมุนด์ พร้อมทั้งยังมีอีกหลายบริษัทที่ได้มีการร่วมมือกันภายในงานนี้ เพื่อทำให้เยาวชนแต่ละคนสามารถทำการฝึกฝนให้ตกเป็นนักกีฬาที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ  โดยจะมีหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมบอลอะคาเดมมี่ของดอร์ทมุนด์ได้มีการเข้ามาร่วมแถลงข่าวภายในครั้งนี้กันด้วย นายธีรรันต์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง ได้มีการกล่าวกับการเป็นพันธมิตรภายในครั้งนี้ขึ้นมา มีจุดมุ่งหมายหลัก ๆ เลย คือ เป็นการร่วมมือกันภายในการพัฒนาฟุตบอลของไทยตั้งแต่ภายในระดับเยาวชน ซึ่งจะก่อนหน้านี้ทางด้านทีมงานได้ไปทำการศึกษาและดูงานที่อะคาเดมี่ ดอร์ทมุนด์ ภายในประเทศเยอรมันมาได้ 1 อาทิตย์กัน ทำให้เรื่องในการฝึกสอนซ้อมพร้อมทั้งมีเทคโนโลยีมาทำการตัดสินใจภายในงาน เพื่อเป็นการพัฒนาฟุตบอลไทย

 

เพราะเช่นนั้น สุพรรณบุรี อะคาเดมี่ จึงตกเป็นข่าวให้กับแฟนบอลได้ติดตามกันเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับข่าวต่าง ๆ กันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการร่วมมือกัน เพื่อพัฒนาเยาวชนไทยให้ไปสู่สากลได้อย่างแน่นอนกันเลย ด้วยการร่วมมือกันหลากหลายฝ่าย