ชาริล ชัปปุยส์ นักฟุตบอล สุพรรณบุรี เอฟซี นักเตะที่น่าดึงดูด

ชาริล ชัปปุยส์ เป็นนักเตะที่มากไปด้วยฝีมือทำให้แฟนบอลต่างก็ติดตามผลงานกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางเขาเองได้เป็นนักเตะลูกครึ่งสวีส ไทย ซึ่งในปัจจุบันนี้ได้มีการเป็นตำแหน่งกองกลางกับทางสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ในไทยพรีเมียร์ลีก ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามการแข่งขันกันทุกรอบเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าตัวยังอายุน้อย พร้อมทั้งเคยได้มีการลงเล่นกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในรุ่นที่มีอายุไม่เกิน17 ปี อีกด้วย พร้อมทั้งในรุ่นไม่เกิน 19 ปี ทำให้มีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

 

นับได้ว่าชาริล ชัปปุยส์ มีการแข่งขันฟุตบอลเมื่อใด ก็มีกลุ่มคนสนใจกันไม่ใช่น้อย กับการแข่งขันนัดสำคัญแต่ละนัดกันนั่นเอง ทำให้ทุกวันนี้ การแข่งขันฟุตบอล มีกลุ่มคนให้ความสนใจ และชื่นชอบในตัวนักเตะท่านนี้เป็นอย่างยิ่ง สำหรับนักเตะท่านนี้ เป็นนักเตะที่มีคุณภาพอีกท่านหนึ่งกันเลย กับการสวมบทเป็นกองกลางของทีมสุพรรณบุรี เอฟซี แต่ไม่ว่าเช่นใด การแข่งขันแต่ละรอบก็ทำเอาต้องมีการลุ้นกันเลย ถึงแม้ว่าจะมีแพ้หรือชนะก็ตาม ก็ไม่ทำให้แฟนคลับเลิกรักนักเตะท่านนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น มีการแข่งขันที่ใดเวลาใด แฟนคลับก็ต้องไล่ตาม

 

ดังนั้น ชาริล ชัปปุยส์ จึงกลับเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่ง และมีผู้คนสนใจไม่ใช่น้อย จนทำให้การแข่งขัน ค่อนข้างมีแฟนคลับหรือคอบอลอยู่ข้างสนามเป็นจำนวนมาก และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการแข่งขันของนักเตะที่มีความสามารถจนเป็นข้อดี