บางกอกกล๊าส เอฟซี พร้อมกับการเผยเก็บตัวนักฟุตบอลญี่ปุ่น เพื่อที่จะทำการศึกษานักเตะ

บางกอกกล๊าส เอฟซี เมื่อได้มีความเคลื่อนไหว ในช่วงนี้ก็ได้มีการเก็บตัวทำการฝึกซ้อมกัน ที่เมือง โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ทีอยู่ในช่วยวันที่ 22-31 สิงหาคม 2559 ได้มีการจัดโปรแกรมหลังกลับมาจากในช่วงพักเบรกของทางทีมชาติ บีจี จะต้องมีการบุกไปทำการเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามไอโมบายสเตเดียม ภายในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559นี้ ซึ่งทางวิดมาร์ที่เป็นหัวหน้าของผู้ฝึกสอนของทีม บางกอกกล๊าส  ที่ได้มีการกล่าวว่า มาทำการเก็บตัวในประเทศญี่ปุ่น

 
บางกอกกล๊าส เอฟซี
เมื่อคอฟุตบอลแต่ละคนทำการไล่ตามกับการแข่งขันฟุตบอล บางกอกกล๊าส เอฟซี เมื่อแต่ละคนเกิดความสนใจโดยได้มีการออกมาพูดว่า ญี่ปุ่น ในครึ่งนี้สามารถรับชมผ่านทางเว็บได้กันอย่างเป็นทางการกันเเล้ว เป้าหมายภายในการเดินทางมาเก็บตัวที่ญี่ปุ่น ในการศึกษานักเตะที่ไม่ค่อย  ได้มีการลงสนามก่อนหน้า จึงได้มีคามพยายามให้นักเตะได้มีเวลาลงเล่นมากเพิ่มขึ้น ทุกคนต้องมีการโชว์ว่ามีแค่ไหนบ้าง พร้อมทั้งดูว่ามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฮดโค้ชในออสเตเรีย ได้มีการออกมาพูดว่า ภายในหลากหลาย  ๆ เกมได้มีการทำผลงานได้ดี บางกอกกล๊าส เอฟซี เพราะเกมเยือน แบงค็อก กับศรีษะเกษ ที่เป็นเกมไม่ง่าย ๆ กันเลย แต่เราก็ยังมีความสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีเช่นกัน
 
เพราะเช่นนั้น บางกอกกล๊าส เอฟซี จึงกลับเป็นทีมน่าสนใจ และน่าเกาะติดเป็นอย่างมกา เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขมิใช่น้อย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น และน่าสนใจ ทำให้แฟนคับเกิดข้อสงสัยกันมานั่นเอง  จนตกเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อการประลองนี้ ทำให้แฟนฟุตบอลต้องลุ้นกันนั่นเอง