ลูคัส โพดอลสกี้ นักเตะกองหน้าของประเทศเยอรมนี

ลูคัส โพดอลสกี้ เป็นศูนย์หน้าของทางทีมชาติอิทรีเหล็ก เยอรมนี ได้มีการออกมาทำการประกาศเลิกเล่นให้กับทางทีมชาติกันแล้ว หลังจากที่ทางฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปปี 2016 เป็นการทัวร์นาเม้นท์ครั้งสุดท้ายของทางเจ้าตัวกันเลย เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็ต้องติดตามกับข่าวสารต่าง  ๆ กันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งในทุกวันนี้ โพดอลสกี้ วัย 31 ปี ได้มีการค้าแข้งกับทีมกาลาตาซาลาย ภายในประเทศตุรกี

 

หลังจากที่ได้มีการย้ายมาทำการร่วมทีมกันเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาภายในปี 2015และทางเจ้าตัวก็ได้มีส่วนร่วมภายในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2016 ภายในประเทศฝรั่งเศส ที่อยู่ในเกมส์ที่จะเอาชนะทีมชาติสลาเกียไปได้ 3-0 ก่อนที่จะมีการต้องตกรอบกับการพ่ายแพ้ให้เข้ากับทีมชาติฝรั่งเศสไป 2-0  เป็นเหตุให้ทาง ลูคัส โพดอลสกี้ ที่เป็นนักฟุตบอล ต่างก็ต้องมีการฝึกซ้อมกันเป็นอย่างดี เพื่อได้ชัยชนะกลับมาได้ เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ติดตามผลงานนักฟุตบอลท่านนี้กันอย่างแน่แท้ เป็นเหตุให้กลายเป็นศึกฟุตบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย พร้อมทั้งทางโพดอลสกี้ ได้มีการกล่าวออกมาว่า ก่อนที่จะมีการเริ่มต้นภายในช่วงฤดูกาลที่จะถึงได้มีการออกมาพูดว่าเลิกเล่นบอลทีมชาติแล้ว เพื่อจะเป็นการแจ้งให้กับทางโค้ขได้ทราบอีกด้วย ถึงเวลาที่จะให้กับครอบครัวบ้างแล้ว

 

เพราะเช่นนั้นลูคัส โพดอลสกี้ เมื่อได้มีการชิงชัยในศึกฟุตบอลนนี้ต่างก็ต้องทำการติดตามกับแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา เพื่อได้ไม่พลาดกับการชิงชัยทุกรอบกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นศึกฟุตบอลที่มีประชาชนให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อย แถมยังเป็นศึกฟุตบอลที่สนุกสนานอย่างแน่แท้