สโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน พร้อมกับนักฟุตบอลที่มีฝีไม้ลายมือ

เอฟเวอร์ตัน เป็นนักเตะที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่มีประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อมีการแข่งขันที่ใด แฟนบอลหรือคอบอลต่างก็ติดตามผลงานกันอยู่ตลอด ยิ่งเป็นศึกฟุตบอลที่โด่งดังด้วยล่ะก็ยิ่งไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้ เมื่อมีการแข่งขันเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสนุกไปกับการรับชมได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มักจะมีการติดตามรับชมเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการแข่งเมื่อใด ก็มีแฟนคลับติดสนามกันนั่นเอง

 

ถือได้ว่าทางสโมสรทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ที่เป็นสโมสรที่มีคุณภาพที่นักเตะแต่ละคนทำการเกาะติดกันอยู่ตลอด ได้มีการตกลงพร้อมกับการคว้าตัว แอชลีย์ วิลเลี่ยมส์ทางกองหลังกัปตันทางทีมของหงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ มาทำการเข้าร่วมทีมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีการเผยค่าตัวใด ๆ กันเลย ทางกองหลังทีมชาติเวลส์ได้มีการตกลงเซ็นสัญญากับทางทีมในถิ่นกูติสัน พาร์ค ของทางโรนัลด์ คูมัน ที่เป็นระยะเวลา 3 ปี คาดได้ว่าค่าตัวก็อยู่ที่ประมาณ 12 ล้านปอนด์กันเลย โดยทางวิลเลี่ยมส์ได้มีการกล่าวไว้ว่า ภายหลังที่ได้มีการย้ายมาทำการร่วมทีม เป็นระยะเวลา 8 ปี ที่ทางสวอนซีที่มีความงาม และตอนนี้ได้มีการพบเจอกับความท้าทายเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะฉะนั้นสโมสรฟุตบอล เอฟเวอร์ตัน จึงเป็นสโมสรที่มีนักเตะมากไปด้วยความสามารถและมีการตกลงค่าตัวกันต่าง ๆ ทำให้แฟนบอลต่างก็ติดตามชิ้นงานกันอย่างหนาแน่นกันเลย จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามข่าวเกี่ยวกับฟุตบอลกันนั่นเอง และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมฟุตบอลที่ต้องเกาะติด