ทีมอาร์เซน่อล ที่มฟุตบอลที่น่าเกาะติด

ทีมอาร์เซน่อล เป็นทีมที่น่าศึกษาอีกทีมหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับต่างก็ไล่ตามกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ โดยทางสำนักข่าวอย่างเดลี สตาร์ ที่ได้มีการรายงานข้อมูลของทางสโมสรของอาร์เซน่อล ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการเริ่มหาตัวแทนของทางอาแซน เวนเกอร์ ที่เป็นผู้จัดการของทีมในปัจจุบันนี้นี้นี่เอง หลังจากมีแววที่จะมีการคุมทีมฟุตบอลในช่วงฤดูกาล 2016 -2017 ทีมอาร์เซน่อล ซึ่งเป็นฤดูกาลในช่วงสุดท้ายกันเลย ทำให้แฟนคลับต่างก็ไล่ตามกันนั่นเอง

 
อาร์เซน่อล
เพราะ ทีมอาร์เซน่อล เป็นทีมที่ได้การยอมรับมาช้านานเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีความเด่นที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องเกาะติดกันเป็นประจำ โดยที่มีการคาดหวังกันว่า ผู้ที่เป็นอำนาจในถิ่นของเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้องมีผู้จัดการทีมที่หนุ่ม พร้อมกับความกดดันของการเข้ามาทำการคุมทีมใหญ่แทนอาแซน เวนเกอร์ที่ได้มีการคุมทีมให้เติบโตกันมาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งมีผลงานอย่างเห็นได้ชัดเจนกับการพาทีมบอร์มัธขึ้นไมครองแชมป์พรีเมียรลีกนั่นเอง เป็นเหตุให้อยู่รอดกันอย่างปลอดภัยอีกด้วยภายในช่วงฤดูกาลแรก ๆ โดยตอนนี้ทางเวนเกอร์ก็มีการเหลือสัญญากับทีมอาร์เซน่อล 12 เดือน แค่นั้น  และจะทำให้ทางเจ้าตัวมีการยุติกับบทบาทนายใหญ่เข้ากับถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยวนั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้นทีมอาร์เซน่อล จึงกลายเป็นข่าวอย่างมากมาย กับนักเตะแต่ละท่าน ทำให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวศึกฟุตบอลในแต่ละรอบกันเลยก็ว่าได้  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเป็นทีมที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตามกันอย่างแน่นอน