สโมสร แอตเลติโก มาดริด กับศึกบอลลาลีกา สเปน

เพราะว่าสโมสรฟุตบอลตราหมี แอตเลติโก มาดริด ในศึกลาลีกา สเปน ได้มีการตกลงปลดปล่อยลูเซียโน่ เวียตโต้ ซึ่งเป็นกองหน้าของทีมทางสโมสรเซบีย่าที่ได้มีการยืมตัวกันในระยะเวลาหนึ่งในช่วง 1 ฤดูกาลนั่นเอง พร้อมทั้งพร้อมกับการทำสัญญาในการซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์หน้านี่เอง เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็เกาะติดทางสโมสรนี้กันอย่างเป็นปริมาณมาก เป็นเหตุให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับการเกาะติดในศึกฟุตบอลนี้อย่างแน่นอน

 

นับได้ว่าสโมสร แอตเลติโก มาดริด เป็นสโมสรที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมาก โดยทางเวียตโต้ ที่มีวัยเพียง 22 ปี ได้พึ่งยักย้ายมาทำการร่วมทีมกับแอตเลติโก มาดริด เมื่อในช่วงตลาดซื้อขายในครั้งที่ผ่านมา หลังจากทีมทางบียาร์เรอัล แต่ทว่าดันกลับทำได้เพียงแค่ 3 ประตู หลังจากการลงสนามมาได้ 28 นัดด้วยดัน แต่ทว่าก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจกันมากนัก จึงอาจจะเป็นเหตุให้กลายเป็นเหตุในการที่ปล่อยตัวออกมาจากทีมนั่นเอง ส่วนก่อนหน้านี้ เวียตโต้ ได้กลายเป็นตกเป็นข่าวกับทีมทางเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ที่จะพร้อมกับการดึงตัวไปเป็นแบ็คอัพให้กับทาง 3 ประสาน ในดินแดนหน้าของทีมอย่างกับ หลุยส์ ซัวเรส พร้อมทั้ง ลีโอเนล เมสซี่ แต่ทว่าทางเจ้าตัวก็ได้เลือกที่จะไปทำการหาโอกาสในการลงสนามให้กับทีมเซบีย่ามากกว่าในการทำงานกับทางผู้จัดการทีมคนใหม่ พร้อมกับ ฮอร์เก้ ซามเปาลี

 

เพราะเช่นนั้น แอตเลติโก มาดริด จึงกลับเป็นสโมสรที่ช่วงนี้ก็มีแต่ผู้คนให้ความสนใจ พร้อมทั้งติดตามกันอยู่เสมอ เมื่อได้มีผลงานออกมาหลากหลายสนามร่วมกัน เป็นเหตุให้แฟนคลับก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นสโมสรที่มีคุณภาพ