ศึกฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา พร้อมกับการทำสัญญากับกอนซาโล่

ได้มีการรายงานข่าวสารออกมาว่า ทางสโมสรม้าลาย ยูเวนตุส ที่อยู่ในศึก ฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ได้ทำการตรวจร่างกายและมีการตกลงที่จะทำสัญญากันส่วนบุคคลกับทางกอนซาโล่ อิกวาอิน ทางกองหน้าของทีมนาโปลี ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางแฟนคลับต่างก็มีความสนใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเกาะติด  ข่าวของฟุตบอลในแต่ละรอบ ซึ่งถือได้ว่าแฟนบอลไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย

 
ฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา
นับได้ว่า ฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา กลับตกเป็นทีมฟุตบอลที่น่าเกาะติด และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ทำให้ประชาชนทั่วไป หรือว่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็มีการตกลงใจเลือกทำการติดตามกับทีมสโมสรแห่งนี้ ที่ทำให้แฟนบอลต่างมีความสุขเมื่อได้ทำการไล่ตามข่าวฟุตบอล แต่ว่าด้วยทางทัพเบียงโคเนรี่ได้มีการยอมจ่ายเงิน 94 ล้านยูโรกันเลย เพื่อที่เป็นการอัดฉีดในการทำสัญญากับทางศูนย์หน้าของทางทีมชาติอาร์เจนตินา โดยที่จะมีการแบ่งออกเป็น 2 งวดด้วยกัน ทำเอาแฟนบอลต่างจับตาจ้องมองกันเป็นพิเศษเลยก็ว่าได้ เพราะว่านักเตะแต่ละคน ล้วนแล้วเป็นนักฟุตบอลที่เต็มไปด้วยฝีไม้ลายมือ ทำให้มีผลงานออกมาให้แฟนบอลได้ติดตาม  จนกลายเป็นนักฟุตบอลที่เป็นมืออาชีพกันเลย
 
เพราะฉะนั้น ฟุตบอลกัสโซ่ เซเรีย อา จึงกลายเป็นทีมที่น่าสนใจ แม้ว่าจะมีการแข่งขันแพ้หรือชนะ แต่แฟนฟุตบอลก็ให้การยอมรับเป็นอย่างมากมาย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คอบอลกำลังเกาะติดกันเป็นประจำ ตารางผลบอลล่าสุด และด้วยผลงานออกมาในรูปแบบไหน ก็ทำให้เกิดความสุขไม่ใช่น้อยเลย