ทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง ภายในศึกบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการเกาะติด

นักฟุตบอลเอดินสัน คาวานี่ ซึ่งเป็นศูนย์หน้าของทีมชาติ อุรุกของ ทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง ที่อยู่ในศึกของฟุตบอล ลีกเอิงทางฝรั่งเศส ได้ออกมากล่าวไว้ว่า เขาพร้อมที่จะเป็นศูนย์หน้าตัวหลักที่จะมีการทดแทนหายไปของทางซลาตัน อบราฮิโมวิซ ภายในช่วงฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอนกันเลย ซึ่งทำให้แฟนบอลของเขา ต่างก็ต้องติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่น ด้วยการชิงชัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการรับชม

 

ถือได้ว่า ทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง เป็นทีมน่าติดตามเป็นอย่างมาก โดยมีนักฟุตบอลแต่ละคนที่มากไปด้วยความสามารถ ทำให้แฟนคลับชื่นชอบและประทับใจ ทำให้ติดตามกันมาถึงปัจจุบันนี้ สำหรับแฟนคลับส่วนใหญ่มักจะติดตามบอล โดยที่มีนักฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบ ทำให้กลับกลายเป็นคนชอบดูบอลกันไปเลย โดยก่อนหน้านี้ ทางซลาตัน อิบราฮิโมวิช ผู้เป็นอดีตกัปตันทีมเปเอชเช ซึ่งเป็นตัวความคาดหมายของทางสโมสรกันเลยก็ว่าได้ แต่ขณะนี้ได้ย้ายไปเข้าร่วมกับทีมปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ทำได้ประตู 50 ตูได้ เมื่อได้ลงสนาม 51 นัด เนื่องด้วยฤดูกาลที่แล้ว ทางสโมสรยังได้อูไน เอเมรี่ และทางผู้จัดการทีมของคนใหม่ก็ยังมีการคุมทีมของฤดูกาลหน้า

 

เพราะฉะนั้น ทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง จึงกลายเป็นทีมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟนคลับต่างก็ตื่นเต้นกับผลบอลที่ได้ทำการรับชม ด้วยทีมนี้ ยังเป็นทีมที่น่าสนใจไม่แพ้ทีมอื่น ๆ กันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันอย่างไม่น่าเชื่อ