ศึกบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี กับความต้องการที่จะมีการร่วมทีมราชันชุดขาว

ช่วงนี้มีข่าวสารออกมาอยู่เสมอกับการย้ายทีมของนักฟุตบอลแต่ละคน ซึ่งถือได้ว่านักฟุตบอลทุกท่านนั้น ล้วนแล้วเป็นนักฟุตบอลที่มีฝีมือเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจให้กับคอบอลได้ทำการเกาะติด ซึ่งทาง พอล ป็อกบา ที่เป็นกองกลางของทีมม้าลาย ยูเวนตุส ที่ได้อยู่ภายในศึกของฟุตอบอล ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ที่มีความต้องการอยากจะมีการเข้าร่วมทีมกับทาง เรอัล มาดริด แต่ทางมิโน่ ไรโอล่า ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ต้องการจะให้นำพามาร่วมกับทีมทางปีศาจแดง แมนเชสเตอร์กันมากกว่า ทำให้ตอนนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย

 
ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี
ถือได้ว่าข่าวฟุตบอลภายในช่วงนี้ เป็นข่าวที่แฟนบอลแต่ละคนสนใจกับการเปลี่ยนทีมของนักฟุตบอลแต่ละคน ทำให้มักมีข่าวออกมาอยู่เสมอ โดยเฉพาะ ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ที่กำลังเป็นข่าวอยู่เวลานี้ก็ว่าได้ เมื่อก่อนหน้านี้ ก็มีการรายงานข่าวสารออกมาว่า ทางสโมสรปีศาจแดงนั้น ได้มีการทำการข้อตกลงกับทางทีมม้าลาย ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่มีการปรับค่าตัวให้เข้ากับกองกลางของทางฝรั่งเศส  แต่ภายในการรายงานจากประเทศสเปนก็ได้มีการอ้างไว้ว่า ป็อกบาต้องมีการเข้าร่วมงานกับทางซีเนดีน ซีดาน เป็นทีมตำนานของทางฝรั่งเศส
 
เพราะฉะนั้นฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี จึงกลายเป็นที่น่าติดตามพร้อมทั้งมีความหมายกับคอบอลแต่ละคนเป็นอย่างมากมาย จนตอนนี้กลับตกเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่ตอนนี้ค่อนข้างมีการเปลี่ยนนักฟุตบอลไปอยู่ทีมอื่น ๆ กันมากเพิ่มขึ้น