เซบีญาที่ต้องจ่ายค่าปรับให้กับทางยูฟ่า

ได้มีข้อมูลออกมาว่า ยูฟ่าได้มีคำสั่งให้ปรับเงิน ทางลิเวอร์พลูด และก็ เซบีญา จากที่ได้ทำความผิดของแฟนบอล ซึ่งในเกมนักที่ต้องชิงชนะเลิศยูโรปา ลีก ภายในวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยหลังจากเกมส์เมื่อวันที่ 18 นั้น ทางนามเซนต์ ยาค็อบ ปาร์ค พลาดเข้ากับการเป็นแชมป์ให้กับทางซาบีญา ที่ได้แพ้ไป 3-1 ทางกองเชียร์ลิเวอร์พลูเอง ก็เป็นเหตุให้เกิดความวุ่นวายในสนาม ทำให้ทางหงส์แดงถูปรับเงิน 13,408 ปอนด์กันเลย ส่วนทาง เซบีญา ก็โดนเงินค่าปรับเป็นเงิน 14,245 ปอนด์เช่นเดียวกัน  เป็นเหตุให้กลับกลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง

 
เซบีญา
เพราะทางยูฟ่าได้มการจัดทำประกาศว่า ทางลิเวอร์พลูได้มีการโดนค่าเสียหายไปนั้น เกิดจากต้นเหตุที่แฟนคลับของทีมพวกเขาเอง ทำการชูป้ายแบบผิดศีลธรรม ทำให้เกิดการจุดไฟระหว่างเกมส์ยูฟ่า กับซบีญา ที่ได้ถูกปรับจากสาเหตุที่ปาสิ่งของ เป็นเหตุให้ข่าวนี้เป็นข่าวที่โด่งดังเป็นอย่างมาก จนเป็นเหตุให้ทางทีมฟุตบอลทั้งสองทีมเสียชื่อเสียงไปมิใช่น้อย เพราะฉะนั้นทั้งสองทีมนี้ จึงต้องมีการจ่ายค่าปรับให้เข้ากับทางสโมสร โดยที่ได้กำหนดค่าปรับไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง  แต่ด้วยแฟนบอลก็ยังมีกาเกาะติดข่าวนี้กันอยู่ดี แต่ไม่ว่าเช่นใดก็ยังจะมีทีมฟุตบอลที้งสองทีมนี้อยู่อย่างแน่นอน
 
เพราะเช่นนั้นการแข่งขันที่ผ่านมาเป็นเหตุให้ทางทีมฟุตบอลทั้งสองทีม ต่างก็เสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ที่ทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ในสนาม เป็นเหตุให้ทุกคนต้องมีการรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นนั่นเอง ผลบอล และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่ใครๆ ก็กำลังเกาะติด