บอลเอฟเอ คัพ พร้อมกับการปรับเปลี่ยนนักฟุตบอลคนที่ 4

เพราะว่าสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ออกมาทำการประกาศภายในการทดลองกับการเปลี่ยนตัวนักฟุตบอลคนที่ 4 ภายในช่วงที่มีการต่อเวลาพิเศษภายใน ฟุตบอลเอฟเอ คัพ ภายในช่วงฤดูกาล 2016 -2017 นี้นี่เอง เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการติดตาม กับการแข่งขันกันเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้แฟนคลับไม่พลาดกับการแข่งขันฟุตบอลนี้อย่างแน่นอน เมื่อได้มีข่าวออกมากับการเปลี่ยนตัวนักฟุตบอล

 

นับได้ว่าก่อนหน้านี้ในแต่ละทีมก็มีการเปลี่ยนนักฟุตบอลไปแล้ว 3 คนด้วยกัน จากที่มีรายชื่อทั้งหมด 7 คน ทางด้านกฎหมายจะมีการเปลี่ยนนักฟุตบอลรายที่ 4 ที่จะอยู่ภายในช่วงต่อเวลา 30 นาที หลังจากที่ได้หมดเวลาภายในช่วงนาทีที่ 90  นัก ฟุตบอลเอฟเอ คัพ ภายในรอบก่อนที่รองชนะเลิศได้ขั้นไป ส่วนทางด้านคณะกรรมการทางด้านสมาคมฟุตบอลภายในระหว่างประเทศ ได้มีการประกาศกฎขึ้นมา เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดกันเลย กับผลบอล หรือการแข่งขันในช่วงต่างๆ ที่จะต้องมีการรับชมกันอย่างใกล้ชิดกันเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นในการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอ คัพ จึงตกเป็นการแข่งขันที่มีความโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปที่ทำการติดตาม ต่างก็มีความสุข และเพลิดเพลินเมื่อได้ทำการติดตามข้อมูลข่าวสารฟุตอลที่ตนเองชื่นชอบและประทับใจกันเป็นส่วนใหญ่

 

ดังนั้นฟุตบอลเอฟเอ คัพ จึงกลายเป็นฟุตบอลที่น่าตื่นเต้น และน่าติดตามกับการเปลี่ยนนักฟุตบอลภายในแต่ละรอบ เป็นเหตุให้แฟนคลับหรือคอบอลต้องติดตามกันเป็นประจำ เป็นเหตุให้ไม่พลาดกันเลยแม้แต่รอบเดียวกับการแข่ง เอฟเอคัพได้นั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นศึกฟุตบอลที่น่าติดตาม