สโมสรสิงโตน้ำเงินคราม กับสโมสรที่ฟุตบอลที่ขึ้นชื่อโด่งดัง

สโมสรสิงโตน้ำเงินคราม กับทางเชลซี ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ พร้อมกับเงินจำนน 80 ล้านปอนด์กันเลย ที่จะสามารถทำการดึงดูตัวเอ็นโกโล่ ก็องเต้ เข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้นี่เอง ซึ่งได้มีการรายงานข่าวจากสื่อต่างประเทศ สำนักข่างเดอะ ซัน ทำให้แฟนคลับต่างก็ติดตามผลงาน เมื่อได้มีข่าวออกมาเกี่ยวข้องฟุตบอล ย่อมที่จะเป็นที่น่าสนใจกันเป็นอย่างมากมาย ยิ่งในเวลานี้แล้วก็ต้องพลาดเข้ากับการติดตามฟุตบอล พรีเมียร์ลีกกันเลย

 

นับได้ว่า สโมสรสิงโตน้ำเงินคราม คือสโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อนักฟุตบอลทุกคนมีความสามารถพร้อมกับน่าติดตาม เมื่อได้มีการลงสนาม ก็ย่อมทำให้แฟนคลับชื่นชอบในผลงานการเตะของแต่ละบุคคลด้วย สำหรับหนึ่งในกองกลางที่มีตัวหอมก็ต้องเป็น ฟอร์มของก็อง ที่ในตลาดมีความต้องการซื้อขายในช่วงนี้กันเลย หลังจากที่ได้พาทีมจิ้งจอกไปคว้าแชมป์ในพรีเมียร์ลีกมาก เป็นหนแรกที่ทำให้ทางสโมสร จึงกลายเป็นว่าทำให้ทีมเชลซี มีความสนใจพร้อมกับอยากจะมีการดึงตัวให้มาเข้าร่วมทีมกันด้วย โดยที่ให้เงิน 30 ล้านปอนด์ ทำเอาผู้ชมต้องติดตามกันว่า จะมีการย้ายทีมกันเกิดขึ้นหรือเปล่า เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะย้ายทีมไปอยู่ทีมใด แฟนบอล ก็ติดตามกันอยู่เมื่อเดิม

 

ทำเอาไม่พลาดกับติดตามนักฟุตบอลท่านนี้กันเลย แต่ทาง สโมสรสิงโตน้ำเงินคราม ก็ถือว่าได้มีการสงผลงานมาเป็นปริมาณมาก ทำเอาแฟนคลับก็คงไม่ปล่อยทีมนี้ไปเหมือนกัน ถึงแม้ว่านักฟุตบอลที่ตนเองชื่นชอบไปอยู่ทีมอื่น แต่ทว่าก็ต้องมีความสนใจพร้อมกับติดตามสโมสรนี้กันไม่พลาด