โปรแกรมบอลพร้อมกับวันเวลานัดหมายของคนที่นิยมชมชอบกีฬาบอล

หากไม่ใช่แฟนคลับกีฬาฟุตบอลจริง ๆ หลากหลายคนก็คงจะไม่นั่งตั้งตารอวันกับเวลาที่ถูกจารึกไว้ในโปรแกรมบอลอย่างแน่แท้ ซึ่งโปรแกรมบอลส่วนใหญ่ที่ถูกเสนอมาอย่างเป็นทางการ มักจะเป็นตารางเวลาการแข่งขัน พร้อมทั้งมีการเสนอผลบอลในโปรแกรมบอลนั้น ๆ  ให้กับแฟน ๆ และผู้ที่ชื่นชอบไล่ตามรับชมกีฬาฟุตบอลอย่างตลอดเวลาอีกด้วย

 
กีฬาฟุตบอลในบางโอกาส คงเป็นการร่วมแข่งขันของทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียง ยิ่งกว่านั้นยังคงมีทีมฟุตบอลที่แฟน ๆ คอบอลต่างรอคอยและติดตามอย่างเป็นเวลานาน เมื่อมีการแผนการแข่งขันให้กับแฟน ๆ ผู้ที่รอคอยพร้อมกับติดตามกีฬาฟุตบอลจำนวนมาก ก็มักจะเข้าไปเช็คโปรแกรมบอลอยู่สม่ำเสมอ เพื่อที่จะทราบวันกับเวลาที่ถูกกำหนดขึ้นมา พร้อมทั้งอีกส่วนหากว่าผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ได้พลาดการติดตามรับชมตามวันและเวลาในโปรแกรมบอล ก็อาจจะที่จะเข้ามาคลิกพร้อมกับติดตามทีมฟุตบอลภายในโปรแกรมบอลแต่ละวัน ว่าผลการชิงชัยเป็นไปในรูปแบบใด อย่างไรบ้าง ซึ่งในส่วนนี้ถือว่าโปรแกรมบอลสามารถสร้างประโยชน์ ตลอดจนกระทั่งเป็นโปรแกรมที่สนองความต้องการของผู้ที่ติดตามกีฬาฟุตบอลได้เป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว อย่างน้อยเมื่อมีการแจกแจงวันและเวลา ตลอดจนกระทั่งมีการนำเสนอการประลองของนักกีฬาฟุตบอลในแต่ละทีมแล้ว ผู้ที่เกาะติดก็ย่อมที่จะดีใจพร้อมทั้งรอคอยที่จะติดตามจนถึงวินาทีสุดท้ายอย่างแน่นอน
 
โปรแกรมบอล
พร้อมทั้งนี่ก็คือประโยชน์ส่วนหนึ่งส่วนใดของโปรแกรมบอล ที่จะทำหน้าที่เพื่อให้แฟน ๆ ได้รู้วันและเวลาของการประลองนัดสำคัญ ที่แฟน ๆ คอบอลส่วนมากจะต้องไม่คลาด