อาเอส โรม่า ทีมหมาป่าเหลืองแดงกับข่าวที่ออกมาพร้อมกับการย้ายทีม

สโมสรสิงโตน้ำเงิน ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ได้มีการส่องพลาดเข้ากับโอกาสได้ตัวรัดย่า เนียงโกลัน ซึ่งคือกองกลางของทางทีมหมาป่าเหลืองแดง อาเอส โรม่า ได้มาเข้าร่วมทีม ภายหลังทางเจ้าตัวมีการป่าวประกาศได้อย่างชัดเจนว่า ไม่มีความคิดที่จะโยกย้ายออกมาจากโรม่า ซึ่งอันโตนิโอ คือผู้จัดการทีมคนใหม่ของทางสิงห์ไฮโซ ที่ตกเป็นว่าตกเป็นข่าวต้องการดึงกองกลางเข้าร่วมทีมชาติทางเบลเยี่ยม ไปยังถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ภายหลังที่ได้มีการติดอกติดใจในฟอร์มของการเล่นทางสโมสรพร้อมทั้งทางทีมชาติของเนียงโกลันที่ผ่านมานี่เอง

 

นับได้ว่า อาเอส โรม่า ที่ได้มีการชิงชัย เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ติดอกติดใจเป็นอย่างมากมาย กับการแข่งขัน ซึ่งถือว่าแฟนคลับแต่ละคนติดตามผลงานกันอย่างไม่น่าเชื่อกันเลยทีเดียว เมื่อทางเนียงโกลัน ได้มีการออกมาพูดภายหลังที่ได้มีการพูดคุยกับวอลเตอร์ ซาบาตินี่ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการทางสโมสรโรม่าว่า ที่เป็นไปได้ด้วยดี เป็นเหตุให้ในทุกวันนี้ผลงานต่าง ๆ เกี่ยวกับการแข่งขันทำให้คอบอลไม่พลาดกับการติดตามกันเป็นประจำ เพราะเช่นนั้น หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการติดตามรับชมฟุตบอลในศึกต่าง ๆ หรือจะเป็นการติดตามข่าวเกี่ยวกับฟุตบอล ย่อมสร้างความสุขได้เช่นเดียวกัน

 

เพราะเช่นนั้นทีมหมาป่าเหลืองแดง อาเอส โรม่า จึงได้มีแฟนคลับติดตามเช่นกัน ด้วยเพราะมีข่าวออกมาว่า ไม่มีผู้ใดที่จะทำการย้ายไปทีมอื่นอย่างแน่นอน พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ใคร ๆ ก็ย่อมจะติดตาม