ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน กับการแข่งขันอย่างเมามันส์ ในศึกฟุตบอลนี้กับการเปลี่ยนแปลงนักฟุตบอลหลายคน

ทางสโมสรตราหมี แอตเลติดโก มาดริด ใน ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ที่ได้มีการเปิดการเจราจาเข้ากับทางสโมสรปีศาจแดงดำ ทางเอซี มิลาน ในการจะดึงตัว ดาร์ลอส บัคก้า ไปอยู่ศูนย์หน้าของทีม จากสโมสรของเซเรีย อา มาทำการร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้นี่เอง ซึ่งได้มีการรายงานข้อมูลจากทางลา กา เซตต้า เดลโล่ สปอร์ต อิตาลี ทำเอาแฟนคลับต่างทำการเกาะติดฟุตบอลในช่วงนี้กันเป็นจำนวนมาก

 

ถือได้ว่าฟุตบอลลาลีกา สเปน  ในครั้งนี้ จะทำเอาแฟนครับแต่ละคนเกาะติดและรับชมในศึกฟุตบอลรอบนี้กันอย่างแน่นอน แลทางดีเอโก้ ซิเมโอน่ ได้ตกเป็นข่าวมีความต้องการที่จะเป็นศูนย์หน้าของทีมชาติโคลอมเบียรายนี้ ภายหลังที่ทางสโมสรเอซี มิลาน ได้มีการดึงตัวมาจากเซบีย่าในค่าตัวที่ 30 ล้านยูโร พร้อมกับมีการมอบค่าจ้างไป 3.8 ล้านยูโรต่อปีก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านี้แล่วซิเมโอเน่มีความต้องการตัว คาร์ลอส บัคก้าอีกแล้ว พร้อมกับยังมีข่าวว่าสนใจในตัวดีเอโก้ คอสต้า ของทางเชลซี กับปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง แต่ก็ต้องมีการแลกมาด้วยการจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก จึงทำให้บัคก้ากลับเป็นตัวเลือกในราคาที่มีความพอเหมาะสำหรับทีมตรมหมีด้วย และพร้อมที่จะมีการยื่นข้อเสนอถึง 25 ล้านยูโรกันเลย

 

เพราะฉะนั้นฟุตบอลลาลีกา สเปน จึงตกเป็นศึกฟุตบอลที่น่าสนใจพร้อมกับจะต้องมีการเกาะติดกันอยู่เสมอ เพื่อที่จะสามารถทราบข่าวต่าง ๆ เกี่ยวกับฟุตบอลของสโมสรตราหมี ที่อยู่ใน ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้นั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าแฟนคลับคอบอลมีความต้องการอยากจะเกาะติดเป็นจำนวนมาก