ทีมชาติฝรั่งเศส ได้ชัยชนะ 5-2ได้กับการเข้ารอบชิงกับทางเยอรมัน

ทีมชาติฝรั่งเศส พร้อมกับผลงานที่มีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทีมฝรั่งเศสได้มีการเข้าไปเข้ารอบไปเจอกับทีมเยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติ 2016 ในประเทศฝรั่งเศส ทางเจ้าทีมชาติฝรั่งเศส ได้มีการพบกับ ทีมชาติไอซ์แลนด์ ได้มีการเริ่มเกมมานาที ที่ 6 ปาเยนต์ จึงได้มีโอกาสยิงด้านขวาหน้ากรอบหน้าโทษ และบอลยังเบา ๆ ทางฮอลล์ดอร์สันรับสบายในช่วงนาทีต่าง ๆ

 

ถือได้ว่า ทีมชาติฝรั่งเศส เป็นทีมชาติที่มีเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้แฟนคลับชื่นชอบในผลงานการเตะของนักฟุตบอลแต่ละคน ซึ่งในช่วงนาทีที่ 12 มาตุยดี้ได้มีการยกบอลข้ามไปให้ชิรูด์ในกรอบเขตโทษ เป็นเหตุให้ฝรั่งเศสขึ้นนำเป็น 1-0 และช่วงนาทีที่ 20 กรีซมันน์ทำการเปิดลูกเตะมุมเข้าไปในกรอบเขตโทษ เป็น 2-0  เป็นเหตุให้ฝรั่งเศสขึ้นนำคู่แข่งขันได้อย่างเหลือเชื่อกันเลย เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนไล่ตามผลงานกันอยู่หน้าจอ หรือว่าข้างสนามกันเป็นปริมาณมาก  จนในนาทีที่ 43 กรีซมัน์เตะบอลให้ปาเยต์ได้สับด้วยการใช้เท้าซ้ายพร้อมกับเท้าขวาหน้ากรอบเขต บอลได้เรียดเสียบเข้าเสาไกลจนเข้าประตูไปได้ 3-0 อีกอย่างเคย จนต่อมาในนาทีที่ 59 ฝ่ายตรงข้ามสามารถทำแต้มได้ 5-1 แล้วนาทีที่84 ทำแต้มได้ 5-2

 

เพราะเช่นนั้นทีมชาติฝรั่งเศส กลับได้ชัยชนะเป็นประตู 5-2 ได้อย่างสมบูรณ์เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชอบในผลงานเป็นอย่างมาก จนต้องไล่ตามกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้มีการแข่งขันในรอบต่อ ๆ ไปได้นั่นเอง และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่กำลังเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน