ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ข่าวที่ออกมากับการเปลี่ยนสโมสรร่วมงาน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นนักเตะศูนย์หน้าของทีมชาติสวีเดน ที่มีผลงานมากมายเป็นอย่างมากมาย ได้มีการออกมารับรองว่า ทาสโมสารของเขาต่อไป คือ สโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งอยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ได้นั่นเอง เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็ไล่ตามผลงานกันอยู่เสมอ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จนไม่เคยพลาดกันเลย เนื่องจากนักเตะทุกคนค่อนข้างมีการหมดสัญญาและมีการเปลี่ยนสโมสรมาอยู่ที่ต่าง ๆ ทำให้แฟนบอลก็ตามไปด้วยเช่นเดียวกัน

 
เพราะนักเตะ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่มีเพียงวัย 34 ปีที่จะสามารถย้ายทีมได้ฟรี ๆ หลังจากที่มีการหมดสัญญากับทางสโมสาร แซงต์แชร์กแมง ที่มีส่วนร่วมทำการคว้าแชมป์ลีกได้ 4 สมัย พร้อมกับสามารถทำประตูได้ 38 ประตูหลังจากที่ได้ลงสนาม 31 นัด ขณะช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานี้นี่เอง ทางซลาตัน อิบราฮิโมวิช จึงได้มีการออกมายืนยันกับทางผู้สื่อข่าวผ่นทางออนไลน์ พร้อมทั้งทำการโพสรูปตราสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีการคาดว่าอิบราฮิโมวิชที่จะมีการกลับมาเข้าร่วมงานกับทางโชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งในอดีตทางเจ้านายสมัคยค้าแข้งกันที่อินเตอร์ มิลาน จะมีการได้ค่าเหนื่อยอยู่ที่โดยประมาณ 250,000 ปอนด์กันเลยต่อสัปดาห์
 
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช
ทำให้นักเตะอย่างซลาตัน อิบราฮิโมวิช มีชื่อโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อคอบอลให้การต้อนรับกับชิ้นงานที่มีความสะดุดตาอย่างเห็นได้ชัดเจน และนี่ก็ถือได้ว่าแฟนบอลต้องติดตาม  กับกระแสฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกันเป็นจำนวนมาก