บาร์เซโลน่า พร้อมกับทีมบอลที่มีผลงานเด่น

เพราะทางสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีการเตรียมที่จะมีการยื่นข้อเสนอก้อนโตปริมาณมากมากมาย เพื่อจะเป็นการดึงตัวเนย์มาร์ ทางศูนย์หน้าของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า มาทำการเข้าร่วมกับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ได้ ซึ่งการรายงานเสื่อประเทศขอสเปน ซึ่งได้มีการรายงานอ้างว่า ทางสโมสรปีศาลแดงกำลังพยายามจะมีการยื่นข้อเสนอล่อตาล่อใจแก่ทางกัปตันขอทีมชาตบาราซิลที่มีวัย 24 ปีกันเลย

 

โดยที่จะมีการไตร่ตรอง ก่อนที่จะมีการตกลงใจมีการต่อสัญยากับทางสโมสรบาร์เซโลน่า ทุกวันนี้ทางทีมปีศาลแดงได้มีการรุกเต็มกำลัง เพื่อที่จะมีการดึงตัวเนย์มาร์มาทำการรวมทีมให้ได้ ภายหลังในช่วงตลาดที่มีการซื้อขายเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ได้มีการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวน 192 ล้านยูโรได้มีการพิจารณา  แต่ถ้าว่าทางสโมสรเจ้าบุญทุ่มมีการปฏิเสธกลับมา ทำเอาคอบอลแต่ละคนติดตามข้อมูลข่าวสารกันอยู่ตลอด  ซึ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ ทางทีมอาซูลกราน่าจะต้องมีการทำงานกันอย่างมาก เพื่อที่จะมีการรั้งดาวเตะทางทีมชาติรายนี้ไว้ได้ หลังจากนั้นเจ้าตัวได้มีการรับความสนใจจากทาสโมสรเรอัล มาริด ปารีส ที่จะพร้อมไปกับการกระจายไม่อั้น เพื่อค่าตัวทางศูนย์หน้ารายนี้นี่เอง

 

เพราะเช่นนั้น บาร์เซโลน่า กลับกลายเป็นทีมที่น่าเกาะติดอีกทีมหนึ่งก็ว่าได้ เป็นเหตุให้นักฟุตบอลแต่ละคนเกาะติดผลงานกันอย่างหนาแน่น จนกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจใคร ๆ ก็ต้องเกาะติดกันเป็นปริมาณมากจนถึงปัจจุบันนี้นี่เอง