ทีมชาติอังกฤษ กับข่าวคราวที่ออกมาว่าผู้จัดการได้ลาออกจากทีมฟุตบอลอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ คอบอลที่ให้การติดตาม เมื่อ อลัน เชียเรอร์ ซึ่งเป็นตำนานกองหน้าของทีมชาติอังกฤษก็ว่าได้ ได้มีการออกมาเสนอตัวเพื่อจะเข้ารับงานคุมทีมสิงโตคำราม จากนั้นรอย ฮ็อดจ์สัน ได้มีการลาออก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี่เอง เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนที่ไล่ตามย่อมเกิดคำถามเกิดขึ้นมา โดยฮ็อดจ์สัน เพียงวัย 68 ปี ได้มีการลาออกจากผู้จัดการทีมชาติของอังกฤษ

 

ภายหลังที่ทางทีมชาติอังกฤษตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายกันนั่นเอง ซึ่งเชียเรอร์ที่มีประสบการณ์ภายในการคุมทีมฟุตบอลมาอย่างน้อย 8 เกมด้วยกัน ในปี 2009 ซึ่งเขาก็ได้ออกมาพูดกับทางคนเขียนข่าว ทำให้คอบอลที่ไล่ตามผู้จัดการคุมทีมนี้ กันอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นกระแสโด่งดังเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าอย่างไรแฟนบอลก็ให้ความสำคัญกับผู้จัดการทีมอังกฤษ และทีมฟุตบอลกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีผลงานออกมาเมื่อใด แฟนบอลก็ให้การไล่ตามกับนักฟุตบอลทีมนี้กันมากที่สุด เมื่อใดที่มีการประลองก็ต้องลุ้นไปกับการประลองกันทุกรอบก็ว่าได้ จนทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการไล่ตาม ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถไล่ตามผ่านทางโทรทัศน์ แต่ก็สามารถติดตามผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน จนทำให้เกิดความเพลิดเพลินไปกับการชิงชัยของทีมชาติอังกฤษกันมากที่สุด

 

ดังนั้น ทีมชาติอังกฤษ แม้ว่าผู้จัดการทีมได้มีการลาออกไป แต่นักฟุตบอลทุกท่านก็ต้องทำตามหน้าที่ที่จะต้องสู้ต่อไป เพื่อให้ได้ชัยชนะกลับมาให้กับแฟนคลับกัน จนทำให้แฟนคลับฟุตบอลอังกฤษ ต่างก็พากันไล่ตามกันมาโดยตลอด จนทำให้กลายเป็นทีมฟุตบอลที่โด่งดังอีกทีมหนึ่งก็ว่าได้