เจมี่ วาร์ดี้ นักฟุตบอลที่มีคุณภาพเมื่อคอบอลต้องติดตาม

เจมี่ วาร์ดี้ ซึ่งเป็นกองหน้าของทีมชาติอังกฤษของภายในวงการจิ้งจอกสยาม ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ได้มีการตกลงกันว่าจะมารทำสัญญากับทางสโมสรออมา 4 ปี ทำเอามีการปิดโอกาสในการย้ายไปร่วมทีมกับปืนใหญ่ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง อาร์เซน่อลไปโดยดี ซึ่งนักเตะท่านี้ ก็ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่มากไปด้วยความสามารถพร้อมทั้งมีแฟนคลับคอยติดตามกันอย่างช้านาน ทำให้มีผู้สนใจอยู่เสมอ เมื่อมีการประลอง

 
ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการรายงายข่าวสารออกมาว่า ทางสโมสรปืนโตได้มีการจ่ายค่าอัดฉีกสัญญาของทางกองหน้าในตัวเก่งรายนี้ประมาณที่ 20 ล้านปอนด์กันเลย เพื่อจะนำไปทำการกดดันทางศูนย์หน้าของทีมชาติฝรั่งเศสภายในโอลิเวย์ ชิรูด์ โดยได้มีกการแถลงการณ์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกกมาว่า เจมี่ วาร์ดี้ มีการตกลงพร้อมกับทาง เจมี วาร์ดี้ ทางกองหน้าของทีมประเทศอังกฤษ ในเรื่องการทำสัญญากับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกออกไปประมาณ 4 ปี และได้มีการหวังว่าการที่เป็นข่าวซุบซิบเรื่องการย้ายของทีมนั้นจะมีความยุติลงได้ โดยทางเจมี่ยังมีการมุ่งมั่นที่จะมีการรับใช้ชาติภายในเกมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งประเทศฝรั่งเศส จึงทำเอาคอบอลต้องทำการติดตาม  กับนักเตะเจมี่ วาร์ดี้ หรือนักเตะท่านอื่น ๆ ก็ว่าได้
 
เจมี่ วาร์ดี้
ดังนั้น เจมี่ วาร์ดี้ จึงกลับเป็นที่จุดสนใจแก่แฟนคลับหลากหลายคนร่วมกัน ที่มีการติดตามผลงานที่ได้มีการทำให้กับทีมของตนเอง ยิ่งล่าสุดได้มีการชิงชัยในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก  ที่ทำเอาคอบอลต้องรีบเกาะติดกันเลย และไม่อยากพลาดกับการแข่งขันทุกรอบก็ว่าได้