กัปตันทีม เรอัล มาดริด สโมสรในศึกบอลลา ลีกา สเปน ถูกเชิดชู

ดูเหมือน เปเป้ นักเตะปราการหลังของสโมสร เรอัล มาดริด ซึ่งถือได้ว่าเป็นสโมสรทีมยักษ์ใหญ่ภายในศึก ฟุตบอล ลา ลีกา สเปน ได้ทำการชื่นชมเพื่อนร่วมทีมในมาดกัปตันอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีฝีมือสุดยอด เก่งฉกาจ พร้อมทั้งนับได้ว่ามีเพียงหนึ่งเดียว  ที่ได้รับพรจากพระเป็นเจ้า ซึ่งดู ล้ำหน้า กว่านักฟุตบอลทุกคนภายในวงการบอล หลายปีแสง

 
จากที่ผ่านมาดูเหมือนจะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะเป็นนักเตะในวัย 31 ปี ที่อาจยิงประตูไปได้ 43 ประตูจาก 41 นัด โดยรวมทุกรายการแล้ว และเพิ่งจะตกเป็นนักเตะฟุตบอลลา ลีกา สเปน คนแรก ที่สามารถยิงเกิน 30 ประตูตลอดทั้ง 6 ซีซั่นติดต่อกัน แต่ไม่ว่าจะเช่นใดก็ตาม การพ่ายแพ้ ลีโอเนล เมสซี่ ในการชิงบัลลังค์ ดอร์ พร้อมกับโดนวิพากษ์วิจารณ์ว่าฟอร์มตกกว่าเดิม มีผลทำให้เขามีการย้ายออกจากทีม ตอนที่สโมสร เรอัล มาดริด ก็อาจทำการปล่อยเขาด้วย แต่ทว่าสำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ภายในสายตาของ เปเป้ เขากลับมาว่า โรนัลโด้ ดูเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก  พร้อมกับยากนักที่จะหาใครมาเทียบได้ ซึ่งเขานับว่า โรนัลโด้ มีคนเดียวแค่นั้น และเขาก็ได้รับพรจากพระเจ้า พร้อมทั้งรู้ว่าเขาจะเป็นหนึ่งในนักเตะ ที่ดีที่สุดภายในประวัติศาสตร์ลูกหนัง และดูเหมือน คริสเตียโน่จะเก่งที่สุดด้วย
 
ฟุตบอล ลาลีกา
การฟาดฝีแข้งอย่างไม่หยุด ส่งผลทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีผลงานพร้อมกับยิงประตูเอาไว้อย่างมากมาย ส่งผลทำให้เพื่อนร่วมทีมอย่าง เปเป้ ยังคงให้การยอมรับเขาเป็นอย่างสูง ฟุตบอล ลา ลีกา ส่วนแฟน ๆ ของ เรอัล มาดริด ก็ยังอาจจะมีสาวกคนรัก เรนัลโด้ อย่างมากมายเช่นกัน