สโมสรบาร์เซโลน่า สโมสรที่บาซ่าเล็งดึงฟูเนส โมริ จากเอฟเวอร์ตัน

สโมสรบาร์เซโลน่า คือสโมสรที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการรายงานข่าวสารออกมาจากต่างประเทศสเปน ซึ่งการรายงานว่า ทางสโมสรเข้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ภายในมีศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เตรียมที่จะดึงรามิโร่ ฟูเนส โมริ เป็นหลังของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน มาทำการร่วมทีมภายในทางช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งมีแฟนบอลติดตามผลงานกันอยู่สม่ำเสมอ

 

นับได้ว่า สโมสรบาร์เซโลน่า เป็นสโมสรที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละชื่นชอบในผลงานกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งโรเบิร์ด เฟอร์นานเดช ซึ่งเป็นผู้อำนวยการกีฬาของทางสโมสรเจ้าบุญทุ่มได้มีการเดินทางไปที่สนามยิลเล็ตต์ สเตเดี้ยมที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการชมการประลองทีมชาติอร์เจนตินาและทางทีมชาติเวเนซูเอล่า ก่อนที่จะมีฝ่ายแรกเอาชัยชนะไปได้ 4 ประตูต่อ 1 โดยทางสื่อได้มีการคาดกันว่า เพื่อที่จะดูฟอร์มของกองหลังวัย 25 ปี ของเอฟเวอร์โตเนี่ยน  ซึ่งเป็นผลฟุตบอลที่มีผู้คนให้การติดตามกันอยู่เสมอ นอจากทีมอาซูลกกราน่าจะมีความสนใจ ฟูเนส โมริ ที่พึ่งมีการย้ายมายังพรีเมียร์ลีก เมื่อภายในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ซึ่งใครๆ ก็มีการกล่าวถึงกันเป็นจำนวนมากก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้น สโมสรบาร์เซโลน่า จึงตกเป็นสโมสรที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการติดตามผลบอลกันในช่วงนี้ เป็นเหตุให้แฟนบอลไม่พลาดกับการติดตามผลงานกันอย่างไม่เชื่อ และนี่ก็ถือว่าเป็นกีฬาที่ทางคนไทย และชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจกับการแข่งบอลภายในช่วงนี้กันอย่างมากมาย