โตโยต้าลีกคัพ พร้อมกับฟุตบอลที่แต่ละคนต้องไล่ตาม

เมืองทอง บุกยิงนครปฐมได้ 2-0 โตโยต้าลีคัพ ที่ทำให้แฟนบอลไม่อยากพลาดกับการติดตามการแข่งขันภายในแต่ละรอบ ซึ่งการประลองฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ ในรอบ 32 ทีม ที่นามกีฬาเทศบาล ภายในนครปฐม เป็นการเจอกันระหว่าง นครปฐม ยูไนเต็ด ที่ได้มีการเปิดบ้านกับการต้อนรับการมาเยือนของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

 
เริ่มมีเกมส์ในครึ่งเวลาหลังนาที 12 เกือบที่จะได้เสียงเฮ  เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ต้องนั่งลุ้นกับการแข่งขันกันเป็นประจำ เมื่อได้มีผลการแข่งขันเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นหากใครที่พลาดกับการเกาะติดรับชมฟุตบอลในรอบนี้ก็สามารถทำการติดตามผ่านทางย้อนหลังก็เป็นได้ โตโยต้าลีกคัพ โดยการเข้าไปค้นหาตามเว็บ ก็จะสามารถไล่ตามได้อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน สำหรับการชิงชัยในนาที่ 27 เอสซีจี เมืองทอง ควรจะได้ประตูที่สอง เมื่ออดิศักดิ์ ไกรสร ได้มีโอกาสยิ่งเต็ม มีการพุ่งชนคานอย่างจัง   ๆ กันเลย ซึ่งภายในนาทีต่อมาที่ 31 แฟนทีมเยือน เอสซีจี เมืองทองก็ได้มีเสียงเฮ เป็นจังหวะที่ คเลย์ตัน ซิลวา เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็ประทับใจกับการเตะเข้าประตูไปนั่นเอง  จึงเป็นเหตุให้แฟนบอลกลับกลายชื่นชอบพร้อมกับสามารถที่สร้างความซาบซึ้งให้กับบุคคลอื่น ๆ ได้อีกมากมายกันเลยเชียว
 
โตโยต้าลีกคัพ
ดังนั้น โตโยต้าลีกคัพ จึงกลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก หากคุณเองชื่นชอบกับการแข่งขันทุกรอบ ก็จะสามารถทำการเกาะติดได้อย่างง่ายกันเลยทีเดียว  เป็นเหตุให้ผู้ใดก็ตามก็สนุกสนานไปพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันฟุตในรอบโตโยต้าลีกคัพกันอย่างแน่นอน