แบงค็อก ยูไนเต็ด กับความเคลื่อนไหวในการทำสัญญากับนักเตะแต่ละคน

แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ระยะนี้กำลังตกเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะได้มีคว่มเคลื่อนไหวพร้อมกับการต่อสัญญากับทีมบอลแบงค็อก ยูไนเต็ดซึ่งเป็นทีมจ่าฝูงในศึกโตโยต้าไทยลีก ล่าสุดนี่เองได้มีการทำสัญญากับนักฟุตบอลไทยที่ที่ได้เดินทางออกไปจากทีม โดยมีชื่อว่า เอกชัย สำเร , กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก, มิก้า ชูนวลศรี,ภานุพงศ์ ทำให้นักฟุตบอลแต่ละคนที่ได้อยู่กับทีมขั้นเทพ

 

ผู้คนกลุ่มนี้เป็นนักฟุตบอลที่เป็นมืออาชีพอย่างมาก ทำให้มีแฟนคลับคอยติดตามเป็นประจำก็ว่าได้ ยิ่งเป็นนักฟุตบอลผู้คนเหล่านี้ด้วย ยิ่งจะทำให้รู้สึกสนุกสนานไปกับการชิงชัยที่ได้ลงเล่นทุกรอบ ย่อมจะมีผู้ชมติดตามกันอยู่เสมอ เพราะว่าต้นกิตติพงศ์ ได้มีการโยกย้ายเข้ามารวมทัพด้วย หลังได้มีการสิ้นสุดสัญญากับทางสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี เมื่อเดือนสิงหาคม2014 ซึ่งได้มีการลงสนามกับทีม ช้างศึกยุทธหัตถีถึง4ฤดูร่วมกัน โดยการลงเล่นไปถึง62นัดด้วยกัน ทำเอาแฟนคลับติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นก็ว่าได้ จนข้างสนามเต็มไปด้วยคอฟุตบอลแบกค็อก ยูไนเต็ด แต่ไม่ว่ายังไงนักเตะทุกคนก็ไม่แตกต่างกันมากนักที่จะสร้างความสุขให้กับคนชมแต่ละคนได้

 

เพราะเช่นนั้นแบกค็อก ยูไนเต็ด เป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ผู้ใดก็ตามต่างก็ทำการติดตามกันหาแน่น จนต้องติดตามผ่านทางโทรทัศน์ หรือว่าสามารถติดตามแบบย้อนหลังกันได้เลย เพราะฉะนั้นหากใครที่พลาดกับการติดตามทีมฟุตบอลทีมนี้ ก็ต้องติดตามย้อนหลังกันอยู่เสมอ จนตกเป็นกระแสอย่างมาก