บาร์เซโลน่า และการต่อสัญญาในเวลา 5 ปี

บาร์เซโลน่า ได้มีการต่อสัญญายาวกว่า 5 ปี โดยได้มีการแถลงการณ์และมีการยืนยันผ่านทางเว็บไซต์มากมาย ได้เป็นทางการของทีมบรรลุในขอตกลงในการขยายสัญญาของ เชร์คิโอ บุสเก็ตส์ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ว่าได้ ซึ่งบุสเก็ตส์ ถือได้ว่าเป็นแกนหลังของ บาร์ซ่าในเวลา 8 ปี พร้อมเต็มไปด้วยความชำนาญแชมป์ลา ลีกา 6 สมัย โดย โกปา เดลเรย์ 3 สมัยร่วมกัน และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยเช่นกัน เมื่อมีการแข่งขันเกิดขึ้น คอบอลหรือว่าแฟนบอลก็พลาดกับการรับชมบอลที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ ยิ่งช่วงนี้มีผลงานให้ประชาชนได้รับชมกันเช่นกัน ยิ่งจะสร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนาน เมื่อได้รับชมบาร์เซโลน่ากันอย่างใกล้

 
บาร์เซโลน่า
นับได้ว่า บาร์เซโลน่า มีผลงานไม่แพ้ทีมอื่น ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งนักฟุตบอลทุกคนมีความหวังที่จะขึ้นเป็นนักเตะของคนไทยจริงก็ว่าได้ ถ้าคุณเองเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำการเกาะติดกันอยู่นั้น ก็เชื่อได้เลยว่า ต้องรับชมกันอย่างสม่ำเสมอ จนไม่อยากพลาดกับการชิงชัยรอบนี้กันไปได้  แต่ถึงยังไงก็ตามล่าสุดยอดทีมแห่งแควนกาตาลุนย่า ได้มีการประกาศทำสัญญาใหม่กับทีมชาติสเปนออกมาอีก 5 ปี พร้อมทั้งออกชั่นเพิ่มอีก 2 ปีอีกด้วย โดยมีการฉีกสัญญาสูงที่ 200 ล้านยูโร หรือโดยประมาณ 7.95 ล้านบาทนั่นเอง เพราะฉะนั้นทำให้ครั้งนี้กลับเป็นครั้งที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีข่าวออกมา  จนกลับเป็นว่าฮือฮาก็ว่าได้
 
เพราะฉะนั้นบาร์เซโลน่า จึงกลายเป็นทีม ถือได้ว่านักกีฬาที่มากไปด้วยสามารถ ที่แฟนฟุตบอลแต่ละคนมีความต้อง โดยเฉพาะเมื่อใดมีการแข่งขัน ก็จะมีการคัดสันเรื่องที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ได้ บาร์เซโลน่า และนี่ก็ถือว่า เป็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมกับประทับใจเป็นอย่างมากมาย