แบงค็อก ยูไนเต็ด ฟุตบอลที่คอฟุตบอลเกาะติดในช่วงนี้

เพราะว่าการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2016 แถวสนามชลบุรี ที่สเตเดี้ยม มีการค้นระหว่าง ชลบุรี เอฟซี ได้มีการเปิดบ้านต้อนรับภายในการมาเยือน แข็งเทพ แบงค็อก ยูไนเต็ด ภายในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เมื่อวันที่ผ่านมานี่เอง และพร้อมทั้งทางเจ้าบ้าน ชลบุรี เอฟซี ได้มีการขาดผู้เล่นตัวสำคัญไป เนื่องด้วยนั้นอาการก็มีความบาดเจ็บทางหลายราย สุทธินันนท์ พุกหอม  ดอสซานโตส เพราะว่าของโค้ชทีมนี้ได้มีการจัดทัพได้ยากลำบากนัก ซึ่งมี เทิดศักดิ์ ใจมั่น และยังจะมีชลทิตย์ จันทคาม ประกิต ดีพร้อม กับยังมีนักเตะอีกหลายคน ที่ถือได้ว่ายังพอที่ประคับประคองไปได้เช่นเดียวกัน

 

นับได้ว่า แบงค็อก ยูไนเต็ด ก็ยังมีชิ้นงานต่าง ๆ มากมายก็ว่าได้ ยิ่งทางฝั่งของทีมมาเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ที่รองจ่าฝูง ที่มีสภาพทีมที่พร้อมแบบสุด ๆ กันไปเลย ไม่มีนักเตะเจ็บหรือจะติดโทษแบน มา โนล ได้เป็นโค้ชของทีม ซึ่งได้มีการจัดทัพรูปแบบ โดยมีมาริโอ ยูรอฟสกี้ สรรวัช เดชมิตร , ดราแกน จะมาอย่างเต็มแน่นอน สำหรับ 11 คนที่จะมีการเข้าสู่สนามของแบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ทำเอาแฟนคลับแต่ละทำการไล่ตามกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีการประลองเกิดขึ้นมานั่นเอง

 

เพราะฉะนั้นเมื่อได้มีการประลองกีฬาฬุตบอล ก็ย่อมต้องไล่ตามกันอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาภายในการรับชมก็ตาม ก็สามารถไล่ตามรับชมผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตแบบย้อนหลังก็เป็นได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คอบอลไม่ควรพลาดกับการรับชมการแข่งขันแบงค็อก ยูไนเต็ดได้อย่างแน่นอน