อาร์เซน่อล ทำเอา กรานิต ชาก้า ประทับใจราวกับความฝัน

หลังจากที่ กรานิต ชาก้า นักเตะฝีมือฉกาจของทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ได้ออกมาเปิดอกล่าสุดว่า ตอนนี้เขากลับเหมือนได้อยู่ภายในความฝัน เพราะว่าเขาได้มีโอกาสย้ายมาร่วมทีมกับ อาร์เซน่อล หรือว่า ปืนใหญ่ ผ่านศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อย่างสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ถึงแม้ กรานิต ชาก้า จะเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่มีชื่อเสียง และเขายังคงอยู่ในวัยแค่ 23 ปีเท่านั้น แถมขณะนี้ก็ได้ย้ายจากสโมสร สิงหนุ่ม โบรุสเซีย ภายในบุนเดสลีกา เยอรมัน และได้หันมาร่วมทีมในถิ่นเอมิเรตส์ เสตเดี้ยมแทน ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 33.1 ล้านปอนด์เลยทีเดียว มีการเซ็นต์สัญญาเป็นที่เรียบร้อย นานถึง 4 ปีเต็มด้วยกัน และดูเหมือนว่าเมื่อช่วงเวลาอาทิตย์ที่ผ่านมา เขากลับรู้สึกดีใจและประทับใจ ผ่านการเล่าถึงความรู้สึกของเขาล่าสุดว่า ตอนนี้เขารู้สึกดีเป็นอย่างมาก และรู้สึกมีความสุขกับการมาเป็นพลพรรคของทางปืนใหญ่ หรือว่า อาร์เซน่อล ดูเหมือนการย้ายมาในครั้งนี้ จะเป็นช่วงอาทิตย์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมด้วย เพราะผมมีความสุขจริง ๆ และทางสโมสรอาร์เซน่อลก็เป็นสโมสรที่ใหญ่มาก มันยังกับว่าเป็นความฝันของผมเลยทีเดียว

 

ดูเหมือนน้อยคนหนัก ที่จะเปิดใจเช่นกันกับ กรานิต ชาก้า แต่การเปิดเผยถึงความรู้สึก หลังจากที่ได้ย้ายค่าย คงจะเป็นอีกหนึ่งหนทาง แห่งการกระชับมิตรก็เป็นได้ และจากการสัมภาษณ์ของ กรานิต ชาก้า ภายในครั้งนี้ เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อสกายสปอร์ต หลังจากที่ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ได้ทำการอุ่นเครื่องและได้พ่ายแพ้ทีมชาติเบลเยี่ยมไป 1 ประตูต่อ 2 ประตู นั่นเอง