ศึกบอลกระชับมิตร สิงโต ได้มีการลงนัดเริ่มแรกก็ได้ทำการยิงประตูออสเตรเลีย 2-1

ศึกฟุตบอลกระชับมิตร ที่คอฟุตบอลให้การเกาะติดกันอยู่ ภายในสนาม สเตเดี้ยม ออฟ ไลน์ ทีมชาติอังกฤษ ได้มีการพบกับทีมชาติออสเตรเลีย โดยจะมีมาร์คัส คือกองหน้าของทีม ทางด้านปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการลงสนามเป็นตัวจริง ให้กับทีมชาติครั้งนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย ทำให้แฟนคลับต่างก็จับตาจ้องมองกันเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการลงสนามแข่งขันในรอบนี้กันนั่นเอง

 

เพราะ ศึกฟุตบอลกระชับมิตร นี้ เป็นศึกฟุตบอลที่น่าดูเป็นอย่างยิ่ง คุณเองก็ไม่ควรพลาดกับการประลองแบบนี้กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคอบอลของทีมทั้งสองเลย ที่มีการเกาะติดกันมาโดยตลอด ทำให้นัดนี้ไม่พลาดกับการประลองฟุตบอลกรับมิตรนี้ จนกลายเป็นข่าวที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง หากคุณเองต้องการจะรับชมก็จะสามารถรับชมผ่านทางอินเตอร์เน็ตตามเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมาย ที่ได้มีการจัดเตรียมไว้ หรือว่าจะเป็นผ่านทางโทรทัศน์ที่ได้ร่วมรายการเช่นเดียวกัน ซึ่งในการประลองได้มีการเริ่มเกมมาได้ประมาณ 3 นาท สเตอร์ลิ่งได้เปิดบอลเข้าในกรอบเขตโทษ ลูกฟุตบอลได้มีการแฉลบมาทางแรซฟอร์ดที่บริเวณเสาแรก ทำการยิงเข้าประตูอังกฤษ 1-0 จากนั้น ประมาณ 17 นาที ก็ได้แรชฟอร์ดได้ทำการยิงให้ลัลลาน่า แต่ว่าบอลก็ไม่สามารถยิ่งเข้าประตูได้ ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ต้องลุ้นไปกับการประลองทุกนาทีก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมผ่านทีวีหรือจะเป็นระบบเว็บไซต์ต่าง ๆ

 

ดังนั้นศึกฟุตบอลกระชับมิตร จึงกลายเป็นฟุตบอลที่ใครๆ ต่างก็จับตามองเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้แฟนบอล หรือว่าคอบอลมีความสุขเมื่อได้รับชมฟุตบอลจากทีมต่าง ๆ ทั้งสองทีมพร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่มีฝีไม้ลายมือเหมือน ๆ กันก็ว่าได้