พรีเมียร์ลีกกับการประลองฟุตบอลที่คอฟุตบอลต้องไล่ตาม

เพราะว่าเวสต์แฮม ยูไนเต็ดซึ่งเป็นทีมอันดับ 7 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษในช่วงฤดูกาล 2015-2016 พร้อมทั้งได้มีการรับสิทธิไปวาดเพลงแข็งในศึกของฟุตบอล ยูโรป้า ลีก ที่เป็นรอบคัดเลือกภายในฤดูกาล 2016-2017 ได้มีการส่งหนังสือมายังทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง ของทีมชาติไทย ในช่วงเดือน กรกฎาคม 2559 หรือคงจะเป็นเดือน สิงหาคมนี้ เพราะฉะนั้นคอบอลจึงอยากมีการไล่ตามรับชมรายการพรีเมียร์ลีกกันเป็นประจำ

 
นับได้ว่าฟุตบอล พรีเมียร์ลีก เป็นรายการที่น่าเร้าใจและมีผู้คนติดตามเป็นจำนวนมาก ในเวลาเดียวกัน เลขาสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศ ได้มีการกล่าวไว้ว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีการสนใจที่จะเดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติไทยจริง ๆ แต่ทว่าจะต้องมีการดูโปรแกรมการชิงชัยอีกครั้ง อีกทั้งยังไม่มีวันอีกด้วย ฟีฟ่าเดย์  เพราะเช่นนั้นหากจะให้นักฟุตบอลแต่ละคนของทีมชาติไทยมารวมตัวกัน ก็คงเป็นเรื่องที่ยากเหมือนกัน แต่ทางสมาคมยังไม่มีการตอบกลับหรือมีการปฏิเสธแต่เช่นใด  เพราะต้องการที่จะต้องคุยกันทุกฝ่ายอีกครั้ง เพราะในช่วงเดือน กรกฎาคม- สิงหาคมนี้ มีโปรแกรมบอลลีกเรียบร้อยแล้ว และนักฟุตบอลยังมีการแข่งขันทุกสัปดาห์กันเลย จึงทำให้ตัดสินใจได้ยากกับการไปในครั้งนี้
 
พรีเมียร์ลีก
ดังนี้การแข่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ก็มีความสำคัญเหมือนกัน จึงต้องมีการพูดคุยพร้อมกับสนทนากันก่อนที่จะมีการตัดสินใจที่จะไปอุ่นเครื่อง พรีเมียร์ลีก และนี่ก็ถือว่าเป็นการรวมตัวกันอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำเอาชาวไทยก็อยากจะเดินไปเช่นเดียวกัน พร้อมกับอยู่ที่ว่าจะมีการตกลงใจอย่างไรนั่นเอง