ผู้รักษาประตู โจ ฮาร์ท ที่กำลังเป็นที่หมายมั่นแก่สโมสรหลายแห่ง

โจ ฮาร์ท เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถทำเอาแฟนคลับแต่ละคนไล่ตามผลงานกันเป็นประจำ ซึ่งทางสโมสร ทอฟฟีสีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ทางสมโสรบอลพรีเมียร์ลีก ทางอังกฤษ ได้มีการเตรียมของยื่นขอเสนอเป็นจำนวนเงิน 40 ล้านปอนด์ เพื่อที่จะเป็นการดึงตัวโจ ฮาร์ท ผู้ที่รักษาประตูของ ทีมเรือสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้มาร่วมทีม และทำรายงานจากสื่ออย่าง เดอะ ซัน ซึ่งฟาร์ฮัด โมชิรี

 
โจ ฮาร์ท
ได้มีการเตรียมเงินที่ให้กับสโมสรไปจ่ายกับการซื้อตัวนักเตะในช่วงหน้าร้อนนี้ ภายหลังที่ได้ปลดโรเบร์โต้ มาร์ติเสซออกจากสโมสรไปพร้อมกับทิม ฮาวเวิรด์  ก็กำลังจะหมดสัญญาในการผู้รับประตู จึงต้องมีการหาทีมผู้รักษาประตูรายใหม่เข้ามา ทำให้ทางสโมสรจึงอยากได้โจ ฮาร์ท เข้ามาร่วมทีมด้วย เพราะว่าอนาคตของ โจ ฮาร์ท กำลังเป็นที่หมายมั่นของทีมอื่น ๆ ด้วย ด้านผู้จัดการทีมคนใหม่ พร้อมทั้งต้องการที่จะนำ มาร์ค อันเดร แตร์ สเตเก้น มาด้วย ทำเอา มีการหวังที่จะมีการจูงใจ ฮาร์ท ด้วยการให้ค่าเหนื่อยภายในการเล่น 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์  เพื่อที่จะมาทำการเผ้าภายในกูดิสัน ปาร์คนั่นเอง ทำให้นักฟุตบอลแต่ละคนต้องมีการฝนฝน พร้อมทั้งคอยฝึกซ้อมในการชิงชัยแต่ละละรายการด้วย
 
ดังนั้นโจ ฮาร์ท จึงกลายเป็นที่หมายมั่นแก่สโมสรแต่ละแห่งก็ว่าได้ เพราะว่าฮาร์ท มีความสามารถทำเอาทางสโมสรต้องการจะนำเข้ามาร่วมทีมกันด้วย โจ ฮาร์ท เป็นเหตุให้ต้องมีการจ่ายค่าลงสนามเป็นปริมาณมาก เพื่อที่โจ ฮาร์ทจะได้มีการตกลงใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น