ซาดิโอ มาเน่ นักเตะที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ เมื่อได้ลงแข่งในสนาม

สโมสร ปีศาจแดง ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ได้มีการจัดเตรียมยืนข้อเสนอให้กับนักบุญแดนได้ ซึ่งเซาร์แฮมป์ตันพิจารณาในการให้ค่าตัวของนักเตะ ซาดิโอ มาเน่ ทางปีก ซึ่งภายในการได้ลงเล่นของซาดิโอ มาเน่ภายในตำแหน่งแนวรุกด้านหน้าทั้งหมด จึงทำเอาตกเป็นตัวเลือกของทีม ปีศาจแดง ภายหลังที่ทีมกำลังจะหมดกับความอดทนกับเมมฟิส เดปาย ปีกทางทีมชาติของฮอลแลนด์ ที่ได้มีการดึงมาจากสโมสรพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่อยู่ภายในช่วงซัมเมอร์นั่นเอง

 

ซึ่งทีมนักบุญแดนใต้ มีความต้องการที่จะต้องการได้ค่าตัวของ ซาดิโอ มาเน่ 30 ล้านปอนด์ จึงจะมีการปล่อยตัวนักเตะของทีมชาติ เซเนกัลให้ออกไปได้ แต่ทางด้านปีศาลแดง ก็ยังพร้อมที่จะมีการลองใจให้ไปแค่ 25 ล้านปอนด์ก่อน พร้อมทั้งจะต้องมีการแข่งขันกับสโมสรอื่น ๆ อีกมากมายที่จะพร้อมดึงซาดิโอ มาเน่ ไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน ถือได้ว่านักเตะคนนี้ มีความสามารถ พร้อมทั้งสามารถดึงดูดความสนใจของแต่ละฝ่ายได้ดีเช่นกัน จึงทำเอามีการวางแผนให้ดี ซึ่งนักเตะอย่างซาดิโอ มาเน่ เมื่อได้มีกากรลงสนานมที่ไหร่ ก็จะต้องมีเสียงเรียกกันอยู่เสมอ เพราะเช่นนั้นหากแฟนคลับท่านใดต้องการเกาะติดซาดิโอ มาเน่ ก็สามารถเกาะติดกันได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บกันนั่นเอง

 

และนี่ก็ถือว่า ซาดิโอ มาเน่ เป็นนักเตะที่มีความสามารถพร้อมทั้งมีฝีมือเป็นอย่างมาก ทำเอามีการแย่งชิงนักเตะคนนี้ให้ไปอยู่ในทีมต่าง ๆ มากมาย แต่ปัจจุบันนี้ ทางซาดิโอ มาเน่ก็ยังไม่ได้มีการตกลงใจเรื่องราวต่าง ๆ ว่าจะไปอยู่ทีมใดนั่นเอง