เลื่อนการชิงชัยแล้ว ปีศาจแดงประกาศเรียกแฟนบอลเข้าชมฟรี

ดูเหมือนว่าการแข่งขันล่าสุดที่จะถูกจัดขึ้นนี้ จะมีการเลื่อนกำหนดการประลองออกไป มีผลทำให้ทางด้านสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือว่า ปีศาจแดง แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ป่าวประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อแฟนบอลของพวกเขาได้รับทราบอย่างทั่วถึงกันว่า สำหรับแฟนบอลที่จะเข้ามารับชมเกมที่ทีมเจอกับบอร์นมัธ สามารถที่จะมารับเงินคืนได้ทันที เพราะจำเป็นต้องมีการเลื่อนการประลองรอบล่าสุดอย่างแน่แท้

 
ปีศาจแดง
ซึ่งการเลื่อนการชิงชัยรอบล่าสุดนี้  จะถูกยกไปเป็นวันอังคารที่จะถึงนี้แทน เพราะว่าภายในพื้นที่การแข่งขัน ได้ตรวจพบวัตถุต้องสงสัย ซึ่งการตรวจพบวัตถุที่ว่านี้ถูกค้นเจอเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่แล้วก็มีบทสรุปออกมาแล้วว่า วัตถุต้องสงสัยที่ว่านี้ ถือได้ว่าไม่ใช่วัตถุระเบิดแต่อย่างใด ปีศาจแดง แต่เหมือนเป็นวัตถุระเบิดปลอม ที่สามารถเอามาใช้ซ้อมในการอบรมเพื่อความปลอดภัยเท่านั้น แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เกมการแข่งขันก็จำเป็นจะต้องถูกยกเลิกออกไปตามเดิม ส่วนแฟน ๆ ของ ปีศาจแดง ก็ไม่ต้องตกใจไป ก็เพราะว่าเกมนี้ยังคงมีการชิงชัยอยู่ เพียงแค่เลื่อนออกไปเท่านั้น ซึ่งการประลองใหม่ที่จะมีขึ้นนี้ จะถูกจัดขึ้นภายในวันอังคารในช่วงเวลาตีสองของประเทศไทย และดูเหมือนจะมีการคืนค่าตั๋วให้กับแฟนฟุตบอลอย่างแน่ๆ
 
สำหรับแฟนบอลปีศาจแดงที่ถือตั๋วปี หรือ ตั๋วสำหรับการชิงชัย  พร้อมกับสำหรับตั๋ววีไอพี ผู้ที่มีตั๋วในรูปแบบนี้  จะได้เข้ารับชมฟรีด้านในสนามการแข่งขันอีกครั้ง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้สอยแต่อย่างใด