ราชันชุดขาว จัดเตรียมพร้อมยก ฮาเมส โรดริเกซ ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับสโมสรเรอัล มาดริด หรือ ราชันชุดขาว ดูเหมือนจะมีความพร้อมกับการเสนอ ฮาเมส โรดริเกซ ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะของทีมที่มีชื่อเสียง สำหรับยกเขาให้กับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเล็งเป้าหมายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งการเสนอในครั้งนี้มีการประมาณการที่ 60 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

 

ซึ่งล่าสุดมีการรายงานว่า ทางด้านเอเยนต์ของนักเตะทีมชาติโคลอมเบียอย่าง ฮอร์เก้ เมนเดส ได้เข้าเจรจาพร้อมด้วยพูดคุยกับทางสโมสรปีศาจแดง หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว  เกี่ยวข้องการนำเสนอตัวนักเตะภายใต้การดูแล เพื่อค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทร็ฟฟอร์ดในฤดูกาลต่อไปหรือฤดูกาลหน้า พร้อมกับดูเหมือนว่าก่อนหน้า ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยได้ซื้อตัว อังเคล ดิ มาเรีย จากราชันชุดขาวมาแล้ว ด้วยการลงเงินผ่านค่าตัวของนักเตะประมาณ 59.7 ล้านปอนด์ด้วยกัน ซึ่งการซื้อขายตัวนักเตะที่ผ่านมาเกิดขึ้นในรอบ สิงหาคม 2014 พร้อมกับดูเหมือนว่าภายใต้การคุมทีมของซีเนดีน ซีดาน นักเตะทีมชาติโคลอมเบีย ได้เคยลงสนามเป็นตัวจริงเพียงแค่ 2 เกม จาก 6 เกมส์หลังสุดที่ผ่านมา ส่งผลเป็นเหตุให้เจ้าตัวพยายามที่จะหาโอกาสดี ๆ ให้กับตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสในการลงเล่นที่มีอย่างตลอดเวลาให้มากเพิ่มขึ้น

 

ส่วน ราชันชุดขาว จะทำการเสนอตัว ฮาเมส โรดริเกซ ให้กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จหรือเปล่านั้น ในส่วนนี้แฟน ๆ อาจจะต้องไล่ตามกันต่อไป แต่คิดว่าทาง ฮาเมส โรดริเกซ คงจะพยายามผลักดันตัวเองอย่างแน่นอน สำหรับวางเป้าหมายในอนาคตที่ดีกว่าเดิม