ศึกไทยลีก 2016 เกมส์สนุกน่าตื่นเต้น เมื่อเอสซีจี เมืองทองคว้าชัยได้ใหม่

เมื่อถึงศึกเกม ไทยลีก 2016 เชื่อเลยว่าคอฟุตบอลต้องจับตามอง เพราะเนื่องจากการฟาดแข้งในแต่ละครั้ง คงจะทำให้เราต้องลุ้นระทึกไปพร้อม ๆ กัน แต่ดูเหมือนว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กับศึกครั้งนี้เขามากันแบบจัดเต็ม ทำให้สามารถบุกสร้างประตูได้อย่างราบคาบ

 

การเริ่มเกมส์ผ่านศึก ไทยลีก 2016 ได้มีขึ้นในช่วงเวลาที่ถูกกำหนด ทางด้าน เอสซีจี เมืองทอง พยายามรุกอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งจะฝาดฟันบุรีรัมย์ได้เสมอ ซึ่งศึกในครั้งนี้แฟน ๆ พากันจับตาจ้องมอง ว่าทางด้านกิเลนผยอง จะสามารถเอาชนะปราสาทสายฟ้าได้หรือไม่ ซึ่งถือว่าเป็นการดวลอย่างมันผ่านบอลโตโยต้า ไทยลีก 2016 ของวันพุธที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ถือว่าเป็นศึกที่น่าลุ้นระทึกระหว่าง กิเลนผยอง กับ ปราสาทสายฟ้า เพื่อแฟน ๆ คอบอลส่วนใหญ่ ก็พากันลุ้นระทึกไปตาม ๆ กัน ว่าทางด้าน เอสซีจี เมืองทอง จะอาจล้างอาถรรพ์ในครั้งนี้ได้หรือไม่  ถ้าหากว่าเอาชนะได้ย่อมเป็นการล้างอาถรรพ์ออกไปโดยสิ้นเชิง และที่น่าทึ่งก็คือ เกมนี้ดูเหมือนกิเลนผยองจะไม่ยอมแพ้ พากันบุกตลอดเกมจนกระทั่งทำให้แฟน ๆ ทางด้านทีมปราสาทสายฟ้าต้องพรั่นใจไม่น้อย และในที่สุดเมื่อเกมส์ต้องจบลง ทางด้านกิเลนผยองกลับสามารถเอาชนะ และยังคงล้างอาถรรพ์ได้อย่างราบคาบ เพราะสามารถได้ชัยชนะไปครองถึง 3-0 เลยเชียว

 

ไฮไลท์ผ่านศึก ไทยลีก 2016 นี้  เพราะการคว้าสองประตูแรก ได้จาก คลีตัน ซิลวา และอีกหนึ่งลูกได้จาก อดิศักดิ์ ไกรษร ซึ่งเกมนี้นับได้ว่าเป็นเกมส์นัดที่ 8 และนับได้ว่าเป็นศึกที่ดุเดือดของผู้นำฝูงอย่าง ปราสาทสายฟ้า ได้แก่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และจ่าฝูงที่ยังคงไม่แพ้ใครอย่าง กินเลนผยอง ซึ่งได้แก่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นั่นเอง