มงคล ทศไกร นักกีฬาบอลที่มีชื่อในทีมชาติไทย

มงคล ทศไกร คือนักฟุตบอลมืออาชีพอีกคนหนึ่งของชาวไทย ซึ่งจะอยู่ภายในตำแหน่งกองหน้า พร้อมทั้งตำแหน่งปีกขวา ตอนนี้ได้มีการสังกัดอยู่กับอาร์มี่ ยูไนเต็ด พร้อมทั้งได้มีการเล่นให้กับทีมชาติไทยอีกด้วย ทำให้แฟน ๆ หลากหลายคนต่างก็ทำการติดตามผลงานของมงคล ทศไกร กันเป็นปริมาณมาก โดยมากเมื่อได้ลงแข่ง แฟนคลับแต่ละคนจะมีเสียงเชียร์ให้กับนักฟุตบอลท่านนี้ และในทีมฟุตบอลแต่ละคน

 
นักบอลไทย
ซึ่งนับได้ว่า มงคล ทศไกร ได้มีผลงานถูกอกถูกใจแก่แฟนคลับทุกท่าน ทำเอามีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อย จนทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังไปในที่สุด ถ้าพูดถึงในสมัยก่อน ๆ นักฟุตบอลมงคล ทศไกร เป็นนักบอลที่ได้ลงสนามมาหลายปี เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็กล่าวถึงกันเป็นปริมาณมาก ยิ่งได้มีการลงสนามแข่งขัน  ถ้ามงคล ทศไกร เป็นคนยิ่งประตู ยิ่งจะมีขวัญใจของฝูงชนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งแต่ก่อนได้เป็นนักเตะให้กับทางสถาบันโรงเรียนกีฬาอ่างทอง มีการคว้าชัยชนะแชมป์เกี่ยวกับฟุตบอลเยาวชนแห่งชาติ ในครั้งที่21 อีกด้วย  แต่ว่าก็ยังมีการคว้าชัยชนะฟุตบอลไพรม์มินสเตอร์คัพ มาครอง ซึ่งชิ้นงานของนักเตะท่านนี้ ล้วนแล้วเป็นชิ้นงานที่น่าไล่ตามเป็นอย่างสูง
 
เพราะฉะนั้นมงคล ทศไกร จึงกลายเป็นว่ามีชื่อเสียงมาถึงทุกวันนี้ จนเป็นเหตุให้มงคล ทศไกร เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพอีกคนหนึ่งของชาวไทยโดยตลอด ทำให้มีชิ้นงานมานำเสนอให้เห็นกันอยู่ตลอดเวลา มงคล ทศไกร พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นผลงานที่มีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจน